SAO THIÊN DIÊU

THIÊN RIÊU

Thủy

V: Mão, Dậu, Tuất, Hợi.

Phóng đãng tinh: chơi bời phóng đãng.

1. Ý nghĩa tính tình:

– Thiên Riêu rất giống nghĩa với các sao Thai, Mộc Dục, Đào, Hồng, Tham Lang.

– Tuy nhiên, nếu Riêu đắc địa ở Mão, Dậu thì dù có sắc dục cũng không bị nhơ nhuốc nhưng vẫn không mất ý nghĩa dâm dục.

– đa dâm đa dục, hay chơi bời trụy lạc, đối với cả hai phái nhưng rất bất lợi cho riêng phái nữ.

– dễ sa ngã, bất chính, vô hạnh

– dị đoan, mê tín, có tính đồng bóng, hay cúng kiến, cầu sao, xem số, xem bói.

2. Ý nghĩa bệnh lý:

Báo hiệu bệnh về bộ phận sinh dục dưới nhiều hình thái nếu gặp hung sát tinh.

3. Ý nghĩa của và một số sao khác:

– Riêu, Đào (Hồng): vừa lẳng lơ, vừa dâm đãng dù là trai hay gái, dù có hay chưa có gia đình. Có gia đình, bộ sao này là yếu tố ngoại tình, đa mang rất nặng, với nhiều hạng người, trong mọi hoàn cảnh.

– Riêu, Đồng: hay thay cũ đổi mới về mặt sinh lý, đổi đào thay kép. Có gia đình thì ngoại tình.

– Riêu, Xương, Khúc, Cơ: bị dàyvò vì nhu cầu sinh lý, bị ám ảnh sinh lý rất nặng, có khuynh hướng sáng tác văn thơ dâm tình; hết sức dâm đãng.

– Riêu, Thai: rất dâm dục, có con riêng.

4. Ý nghĩa ở các cung

CUNG MỆNH

– có Thiên Riêu: chơi bời phóng đãng tửu sắc dâm bôn.

– Riêu, Hình nữ Mệnh: phi xung chồng cũng phản chồng; ngộ Quyền, Lộc: tài đảm.

– Riêu, Sát Tị, Ngọ: đàn bà tài hoa, mà chìm nổi, nếu có Quyền, Lộc: thư thái, tài không lụy tình.

– Riêu, Phá, Tuế: chơi bời lếu láo phá hại người ta.

– Riêu, Xương đắc địa: dâm dục chi nhân. (hãm: ngồi tù bị gia án, xấu).

– Riêu ngộ Long, Phượng: rất quý.

– Riêu ngộ Hỏa, Sát: làm việc phi thường.

– Riêu, Hình: cuồng ngôn loạn ngữ.

– Riêu, Hình, Xương, Khúc: mơ mộng đồng bóng.

– Riêu, Xương, Khúc, Khôi, Việt: thông minh, hiếu học, tài cao, nhiều vợ đẹp, đàn bà hay trang điểm.

– Riêu, Phủ nữ Mệnh hay Riêu, Đào, Hỷ có Phá, Tướng, Sứ chiếu; Riêu, Đào ngộ Mã: dâm phụ, vợ theo trai.

– Riêu, Hỷ, Đào, Hồng: dâm dục.

– Riêu, Đào, Phủ Tướng nữ Mệnh: tuổi Giáp, Mậu giang hồ mà phú quý.

CUNG BÀO

– Riêu, Đào Hỷ bị Phá hoặc Tướng quân, Thiên Sứ chiếu: có chị em theo trai chửa hoang.

CUNG THÊ

– Riêu, Đà, Sát ngộ Linh, Hỏa: trai giết hoặc bỏ vợ, gái giết hoặc phụ chồng.

– Riêu, Kỵ: số đàn ông thì vợ loạn dâm, đàn bà thì chồng loạn dâm.

– Riêu, Đào: vợ có ngoại tình.

CUNG TỬ

– có Riêu: con chơi bời.

CUNG GIẢI

– Riêu, Tham, Kỵ: chết đuối.

– Riêu, Hổ: thú dữ cắn chết.

– Riêu, Vũ: bị bệnh tê thấp.

– Riêu, Vũ, Tóai: câm.

– Riêu, Đà, Hỷ: mộng tinh.

– Riêu, Đà, Kỳ: nhiều tai nạn.

– Riêu, Thiên Hỷ: hay tự gây lấy tai họa.

– Riêu, Tang: ngã cây.

CUNG THIÊN DI

– Riêu, Xương, Mã: đi ra lắm chuyện tư dâm bậy bạ.

– Riêu, Kỵ: bị người thù ghét.

– Riêu, Mã: bông lông nơi xa.

– Riêu, Hình, Không Kiếp: bệnh phong tình nặng.

CUNG QUAN

– Riêu, Cơ, Tấu, Vũ, Đào: làm nghề ca xướng.

CUNG PHÚC

– Riêu, Hình: có người ngu dốt, vô loại.

HẠN

– Riêu: người già không sống lâu, trẻ con thì hay quấy.

– Riêu, Tham hãm: nhà bị người nhà trộm cắp.

– Riêu, Hình, Bệnh hay Bệnh phù, Riêu, Hình, Không, Kiếp: bệnh phong tình.

– Riêu, Toái: ốm đau khẩu thiệt.

– Riêu, Thai, Tướng, Phá, Phục: cả nghe bị lừa, tình duyên rắc rối.

– Riêu,Hỷ, Hồng, Đào: có nhân tình.

Sao Thiên Riêu chủ về sự đa sầu, đa cảm, nhẹ dạ cả tin. Chòm sao này được khởi sinh từ cung Sửu nên có tính chất phong lưu, đam mê khoái lạc và chơi bời quá độ. Tuy nhiên Thiên Riêu ở vị trí đắc địa và hãm địa mang những ý nghĩa rất khác nhau. Theo dõi bài viết dưới đây để đọc luận giải chi tiết về chòm sao này.

Tổng quan về sao Thiên Riêu

Theo ngũ hành, sao Thiên Riêu thuộc hành Thủy. Do đó, Thiên Riêu mang năng lượng của nước với tính chất ủy mị, ướt át, rất lãng mạn và dễ xúc động. Chòm sao này được an sao theo tháng sinh. Tại vị trí cung Sửu là tháng 1, theo chiều kim đồng hồ thì tháng sinh là vị trí của Thiên Riêu.

Sao Thiên Riêu đắc địa tại cung Dần, Mão, Thân, Dậu và hãm địa tại các cung còn lại. Đặc tính của chòm sao này là sự mờ ám, a dua và ham muốn tình dục cao. Đặc biệt, khi ở những vị trí hãm địa, Thiên Riêu thể hiện mạnh tính chất háo sắc, dâm ô, chơi bời của mình. Nam mệnh thì phóng khoáng, quan hệ tình dục bừa bãi, vô độ, thích rượu chè, chơi bời. Nữ mệnh thì ham muốn tình dục cao, dễ bị lừa, dụ dỗ, yêu đương không sâu đậm, có thể ngoại tình, cắm sừng chồng, người yêu.

Thiên Riêu đắc địa thì thông minh, sắc bén, khôn ngoan, tính chất ham muốn nhục dục giấu kín ở bên trong, ít ai biết, giảm bớt được tai ương. Chòm sao này luôn đồng cung với Thiên Y và tam hợp với Thiên Hình. Bộ sao Riêu – Y – Hình ở vị trí đắc địa chủ về rất giỏi trong lĩnh vực y học, thảo dược, châm cứu, bấm huyệt. Những người này có thể gặt hái được nhiều thành công và rất giỏi chuyên môn khi trở thành bác sĩ, y sĩ, dược sĩ.

Sao Thiên Riêu gặp các sao như Thiên Lương, Thiên Tướng, Phúc Đức, Hóa Khoa, Ân Quang, Thiên Quý… thì tính tình cẩn thận, sạch sẽ, tỉ mỉ, có khả năng phân tích, sắp xếp. Tuy nhiên những người này có phần chi li tính toán. Bên cạnh đó, họ còn có năng khiếu về y dược, thuốc thang, thảo dược và giỏi chăm sóc người khác.

Chòm sao này đóng ở cung nào thì cung đó dễ gặp những ảnh hưởng xấu. Khi Thiên Riêu ở cung Tật Ách thì chủ tọa thường yếu ớt, ốm vặt hoặc mắc bệnh mãn tính. Bên cạnh đó, Thiên Riêu luôn nằm trong bộ tam ám Riêu – Đà – Kỵ nên mang đến năng lượng u ám, có phần tiêu cực. Do đó, bộ sao này rất kỵ đi cùng Thái Âm, Thái Dương. Sao Thiên Riêu cũng là người có tính cách đồng bóng, mê tín, hay lễ bái, cúng kiếng, hay đi xem bói. Một số người thì có khả năng tâm linh, có trực giác tốt, có khả năng hành nghề tâm linh. Tuy nhiên, khi Thiên Riêu hội với ám tinh, tính chất tâm linh trở nên mạnh mẽ, thậm chí đến mức không kiểm soát được, dễ bị ma ám, bị bệnh thần kinh, đầu óc trở nên điên dại.

Sao Thiên Riêu ở cung Mệnh

Ngoại hình

Người có sao Thiên Riêu ở cung Mệnh thường có nhiều lông, nhiều tóc ở cả nam giới và nữ giới. Bên cạnh đó, chòm sao này còn chủ về người có nhan sắc, vẻ ngoài đẹp đẽ.

Tính cách

Thiên Riêu tọa thủ cung mệnh là người ham chơi, ham vui, phong lưu, nhẹ dạ cả tin, hay phân vân, lưỡng lự, không quyết đoán. Bên cạnh đó, con đường công danh, sự nghiệp của những người này thường không thuận lợi. Sao Thiên Riêu đắc địa thuộc về người có học thức, học sâu hiểu rộng, sâu sắc, đa mưu. Tuy nhiên, những người này thường phong lưu, thích đến những nơi như vũ trường. Thiên Riêu đắc địa tuy khôn ngoan, không phô trương sự ham mê sắc dục, không nhơ nhuốc, thường giấu kín đi nhưng không mang ý nghĩa thanh cao. Đồng thời, sao Thiên Riêu hội với phúc thiện tinh thì dễ đạt được nhiều thành tựu trong ngành y tế.

Thiên Riêu hãm địa là người đa nghi, hiểm độc, bộc lộ rõ sự ham mê sắc dục. Những người này có ngoại hình xinh đẹp, lôi cuốn. Trường hợp sao Thiên Riêu gặp Đào Hoa, Hồng Loan thì dễ tán gia bại sản, gặp nhiều tai ương, hiểm họa vì sắc dục.

Thiên Riêu hãm địa chủ về sự dâm dục, chơi bời, trụy lạc, đặc biệt bất lợi hơn đối với phái nữ. Bên cạnh đó, Thiên Riêu thủ mệnh thường thuộc về những người mê tín dị đoan, đồng bóng, hay xem bói, cúng kiếng. Những người này có tam ám Riêu – Đà – Kỵ thì thường có căn số, dễ bị ma quỷ quấy rầy và có duyên làm chuyện tâm linh.

Công danh, tài lộc

Sao Thiên Riêu mang năng lượng của ám tinh nên có tính chất ngăn cản, làm u ám con đường học vấn và sự nghiệp. Trường hợp Thiên Riêu đắc địa thì phù hợp phát triển các ngành như y, dược, spa, làm đẹp, phụ khoa, nam khoa…

Bệnh lý

Thiên Riêu cung Mệnh chủ về dễ bị bệnh liên quan đến bộ phận sinh dục, gặp hung sát tinh thì tăng mức độ của bệnh tật. Những người này có nhu cầu tình dục cao, có nhiều suy nghĩ, mâu thuẫn trong đầu. Do đó, họ thường dễ mắc các bệnh liên quan đến thần kinh, tâm lý. Bên cạnh đó, sao Thiên Riêu cũng chủ về bệnh âm, ma ám.

Sao Thiên Riêu ở các cung khác

Cung Phụ Mẫu

Sao Thiên Riêu tọa thủ cung Phụ Mẫu chủ về cha mẹ là người khéo tay, có tài năng về nghệ thuật, mỹ thuật và thủ công. Cha mẹ kiếm sống bằng những nghề liên quan đến sông nước. Thiên Riêu đắc địa hội phúc thiện tinh thì cha mẹ thường làm dược sĩ, bác sĩ hoặc những ngành liên quan đến làm đẹp như cắt tóc, spa… Cha hoặc mẹ là người duy tâm, thích chuyện tâm linh, thích đi xem bói, xem tử vi, hay đi đền chùa, thậm chí là đi hầu đồng.

Cung Phúc Đức

Cung Phúc Đức có sao Thiên Riêu chủ về trong gia tộc, nữ nhân thường lận đận tình duyên, chuyện chồng con không suôn sẻ, dễ bị tật, chết yểu hoặc có cuộc sống rất cô độc. Nam nhân thì thường phải đi xa, tính tình phong lưu, lối sống buông thả, không có nền nếp, không có kỉ luật.

Thiên Riêu thường thuộc về những người có khả năng tâm linh mạnh mẽ, do trong dòng họ có bà cô tổ liên quan tới tâm linh truyền lại năng lực này. Sao Thiên Riêu đắc địa chủ về người được hưởng phúc lớn từ gia tiên, cần khấn điều gì cũng được linh ứng. Mồ mả gia tộc dễ có mồ kết, rất linh thiêng, cây cối xanh tốt, cỏ xanh mướt, rậm rạp.

Cung Điền Trạch

Thiên Riêu ở cung Điền Trạch thì nhà cửa thường ở gần đền, chùa, miếu. Nhà dễ có vong linh trú ngụ. Nếu hội thêm các sao khác cũng có tính chất tâm linh thì dễ mở phủ tại nhà. Nhà thường toát lên năng lượng cổ quái, ma mị, thường ở nơi ẩm ướt, nhiều cây cỏ rậm rạp. Môi trường sống thường có nhiều tụ điểm ăn chơi trác táng, tụ điểm tệ nạn xã hội, nhiều gia đình có chuyện ngoại tình, cắm sừng, đổ vỡ.

Cung Quan Lộc

Sao Thiên Riêu ở Quan Lộc chủ về sự cản trở, gây phiền nhiễu trên con đường công danh, sự nghiệp, học vấn. Thiên Riêu đắc địa thì giảm bớt tính chất xấu. Thiên Riêu gặp Thiên Hình thì dễ làm spa, làm tóc. Thiên Riêu đắc địa gặp phúc thiện tinh thì có thể làm bác sĩ, thầy thuốc, chuyên nam khoa, phụ khoa…

Bên cạnh đó, những người này cũng có thể làm những nghề liên quan đến tâm linh, bói toán, tử vi, huyền học hoặc làm thầy pháp. Khi sao Thiên Riêu gặp Thiên Khôi, Thiên Việt, Tả Phù, Hữu Bật, Long Trì, Phượng Các, Thiên Đồng thì có thể trở thành thầy pháp giỏi, cao tay và có danh tiếng.

Cung Nô Bộc

Thiên Riêu thủ cung Nô Bộc thì bạn bè, người dưới quyền có tài nghệ nhưng thường ham vui, mải chơi, thiếu sự kiên nhẫn và không có sự cam kết cao. Chòm sau này khi ở vị trí hãm địa thì bạn bè, đồng nghiệp ăn chơi trác táng. Bên cạnh đó, sao Thiên Riêu hãm địa còn thuộc về người dễ ngoại tình, có tình một đêm với bạn bè, đồng nghiệp.

Cung Nô Bộc có chòm sao này còn chủ về bạn bè nhiều người làm việc hay có liên quan đến tâm linh, bói toán. Bên cạnh đó, chủ tọa cũng dễ làm những công việc liên quan đến tâm linh, thờ cúng. Thiên Riêu đắc địa hội với phúc thiện tinh thì bạn bè nhiều người công tác trong ngành y tế và có khả năng chuyên môn cao.

Cung Thiên Di

Những người có sao Thiên Riêu ở cung Thiên Di thường thích ăn chơi, đến những nơi nhục dục. Những người này thường có nhiều mối quan hệ không lành mạnh, dễ có tình một đêm. Khi đi ra ngoài họ thường dễ bị vong ám, vong theo về. Chòm sao này cũng chủ về thích bói toán, thích cúng bái và hay đi đền chùa. Bên cạnh đó, những người này cũng có nhiều tài nghệ và hay đi đây đi đó, không ở cố định một nơi.

Cung Tật Ách

Thiên Riêu thủ cung Tật thì dễ mắc các bệnh liên quan đến đường máu huyết, bệnh liên quan đến bộ phận sinh dục, bệnh do quan hệ tình dục bừa bãi. Những người dễ mắc bệnh âm, bệnh tâm linh, dễ bị ma quỷ quấy phá khiến cho tinh thần và sức khỏe bất ổn định. Sao Thiên Riêu cũng chủ về nhu cầu sinh lý cao, đặc biệt, khi hãm địa thì những người này thường suy nghĩ nhiều, có nhiều mâu thuẫn trong nội tâm.

Cung Tài Bạch

Sao Thiên Riêu đóng cung Tài Bạch thì tài lộc tụ tán bất thường, chủ về những người thích cờ bạc, chơi bời, thích những thứ liên quan đến giải trí, nghệ thuật. Những người này thường tốn nhiều tiền cho chuyện trai gái, sắc dục, cờ bạc, ăn chơi. Họ cũng tiêu xài nhiều vào chuyện tâm linh, giải hạn, bói toán. Bên cạnh đó, một số người có thể làm thầy bói, thầy đồng, thầy pháp và kiếm được nhiều tiền từ việc tâm linh.

Cung Tử Tức

Cung Tử Tức có sao Thiên Riêu chiếu thì gặp nhiều khó khăn, vất vả trong việc sinh nở, nuôi dạy con cái. Thiên Riêu cũng chủ về chồng hoặc vợ có con riêng hoặc con cái chơi bời, ăn chơi, trác táng. Thiên Riêu hãm địa thì càng tăng mức độ chơi bời, phá phách của con cái. Con cái có đứa bỏ nhà theo người yêu.

Thiên Riêu đắc địa thì con cái chững chạc, có trí tuệ hơn người, có đứa làm dược sĩ, bác sĩ, y sĩ. Con cái duy tâm, tin vào tâm linh, bói toán. Thiên Riêu hội với Linh Tinh, Hỏa Tinh, Đà La, Hóa Kỵ, Thiên Đồng thì con cái dễ có căn, thần kinh dễ bị ảnh hưởng, có vấn đề về tâm lý.

Cung Phu Thê

Cung Phu Thê có sao Thiên Riêu thì người hôn phối có nhiều lông, nhiều tóc, có nhu cầu cao, thường có thai rồi mới cưới. Thiên Riêu đắc địa thì cả vợ lẫn chồng đều thích văn nghệ, thích đi chơi, là những người phong lưu, tài tử. Trường hợp hội chiếu với phúc thiện tinh thì vợ hoặc chồng rất giỏi trong lĩnh vực y tế, có thể là bác sĩ giỏi, dược sĩ giỏi…

Thiên Riêu hãm địa thì ông ăn chả bà ăn nem, đặc biệt khi hội họp sát bại tinh, đào hoa tinh thì gia đình khó hòa thuận êm ấm. Cách cục này chủ về cả vợ và chồng đều có nhân tình bên ngoài. Bên cạnh đó, nửa kia của những người này thường có sự quan tâm đặc biệt đến chuyện tâm linh, bói toán, thích đi đền chùa.

Cung Huynh Đệ

Cung Huynh Đệ có sao Thiên Riêu thì dễ có anh chị em cùng cha khác mẹ hoặc cùng mẹ khác cha, hoặc cha mẹ có nhận con nuôi. Anh chị em trong nhà có người có lối sống phong lưu tài tử, ăn chơi trác táng, bỏ nhà theo trai hoặc bỏ nhà theo gái. Thiên Riêu đắc địa gặp phúc thiện tinh thì anh chị em có người làm bác sĩ, dược sĩ, y sĩ… và có danh tiếng, tiếng tăm trong lĩnh vực của mình.

Sự kết hợp của sao Thiên Riêu và các sao khác

 • Thiên Riêu đắc địa hội với Văn Khúc, Văn Xương, Thiên Việt, Thiên Khôi, Hóa Khoa, Hóa Quyền, Hóa Lộc thì chủ về đỗ đạt và thành công.

 • Thiên Riêu gặp Thiên Đồng thì tính tình có mới nới cũ, ham của lạ, dễ thay lòng đổi dạ, khi có gia đình thì thường dễ ngoại tình, bồ bịch trai gái.

 • Thiên Riêu gặp Văn Xương, Văn Khúc, Thiên Cơ thì rất dâm đãng, nhu cầu rất cao, bị dày vò vì nhu cầu sinh lý và có khuynh hướng sáng tác thơ dâm tình.

 • Thiên Riêu gặp Tam Thai thì chủ về dâm dục và có con riêng.

 • Thiên Riêu gặp Thiên Hình, Hóa Kỵ, Tử Phù, Trực Phù thì dễ trở thành thầy phù thủy giỏi.

 • Thiên Riêu đắc địa gặp Lưu Hà là người thông minh, công việc thuận buồm xuôi gió, có tính dâm ngầm.

Ý nghĩa sao Thiên Riêu ở các vận hạn

Vào các hạn có sao Thiên Riêu, người già thì chủ về tổn thọ, trẻ nhỏ thì hay quấy khóc. Trường hợp gặp thêm Phá Toái thì ốm đau liên miên, gặp thị phi khẩu nghiệp. Thiên Riêu hãm địa thì trong hạn đó dễ xảy ra những chuyện không may liên quan đến xác thịt, tình dục, ăn chơi thác loạn.

 • Thiên Riêu gặp Tam Thai thì ở hạn đó dễ có con riêng

 • Hạn Thiên Riêu gặp Tham Lang, Hóa Kỵ thì dễ gặp nạn liên quan đến sông nước, có chuyện buồn hoặc vướng vào vòng lao lý, liên quan đến pháp luật, dễ bị kiện tụng.

 • Hạn Thiên Riêu gặp Tam Thai, Địa Không, Địa Kiếp thì dễ chửa hoang, dễ bị hiếp dâm hoặc bị bắt ép bán dâm.

 • Hạn Thiên Riêu gặp Thái Dương, Đà La, Hóa Kỵ thì dễ bị bệnh về mắt, bị đau ốm, tiêu tốn nhiều tiền của, dễ bị cách chức, giáng chức.

 • Hạn Thiên Riêu gặp Thiên Hình, Bệnh Phù thì đau ốm liên miên. Trường hợp hội thêm Địa Không, Địa Kiếp thì dễ bị các bệnh về đường tình dục.

Nhìn chung, sao Thiên Riêu là chòm sao chủ về sự mờ ám, nhu cầu tình dục cao và gây sự cản trở, ngăn cản trên con đường công danh, sự nghiệp. Thiên Riêu mang năng lượng của ám tinh mà ở vị trí hãm địa thì rất xấu dù ở cung nào. Thiên Riêu đắc địa thì tính chất xấu của chòm sao này được giảm bớt, ẩn giấu đi và có thêm những tính chất tốt đẹp.

Chi tiết 14 Sao chính tinh vô cùng quan trọng trong tử vi

 1. Sao Tử Vi

 2. Sao Âm Sát

 3. Sao treo sao rung

 4. Sao Văn Xương

 5. Sao Văn Khúc

 6. Sao Cự Môn

 7. Sao Liêm Trinh

 8. Sao Thái Âm

 9. Sao Thái Dương

 10. Sao Thiên Cơ

 11. Sao Thiên Đồng

 12. Sao Thiên Lương

 13. Sao Thiên Phủ

 14. Sao Thiên Tướng

 15. Sao Vũ Khúc

 16. Sao không phải là sao – Tinh, Diệu

 17. Sao không phải là sao: tiền kình hậu đà; lộc tiền nhất vị, thị kình dương?

 18. Sao nào chiếu mạng thì được làm vua?

 19. Sao Phá Quân

 20. Sao Tham Lang

 21. Sao Thất Sát

 22. Sao Ân Quang

 23. Sao Bạch Hổ

 24. Sao Bác Sỹ

 25. Sao Bát Tọa

 26. Sao Bệnh

 27. Sao Bệnh Phù

 28. Sao Cô Thần

 29. Sao Dưỡng

 30. Sao Đà La

 31. Sao Đại Hao

 32. Sao Đào Hoa

 33. Sao Đẩu Quân

 34. Sao Đế Vượng

 35. Sao Địa Không

 36. Sao Địa Kiếp

 37. Sao Địa Võng

 38. Sao Điếu Khách

 39. Sao Đường Phù

 40. Sao Giải Thần

 41. Sao Hoa Cái

 42. Sao Hóa Khoa

 43. Sao Hóa Kỵ

 44. Sao Hóa Lộc

 45. Sao Hóa Quyền

 46. Sao Hỏa Tinh

 47. Sao Hồng Loan

 48. Sao Hữu Bật

 49. Sao Hỷ Thần

 50. Sao Kiếp Sát

 51. Sao Kình Dương

 52. Sao Lâm Quan

 53. Sao Linh Tinh

 54. Sao Lộc Tồn

 55. Sao Long Trì

 56. Sao Lực Sỹ

 57. Sao Lưu Hà

 58. Sao Mộ

 59. Sao Mộc Dục

 60. Sao Nguyệt Đức

 61. Sao Long Đức

 62. Sao Phá Toái

 63. Sao Phong Cáo

 64. Sao Phục Binh

 65. Sao Phúc Đức

 66. Sao Thiên Đức

 67. Sao Phượng Các

 68. Sao Quan Phù

 69. Sao Quả Tú

 70. Sao Quốc Ấn

 71. Sao Suy

 72. Sao Tam Thai

 73. Sao Tang Môn

 74. Sao Tả Phù

 75. Sao Tấu Thư

 76. Sao Thai

 77. Sao Thai Phụ

 78. Sao Thanh Long

 79. Sao Thiên Hình

 80. Sao Thiên Hư

 81. Sao Thiên Khôi

 82. Sao Thiên Việt

 83. Sao Thiên Không

 84. Sao Thiên La

 85. Sao Thiên Mã

 86. Sao Thiên Quan

 87. Sao Thiên Phúc

 88. Sao Thiên Diêu

 89. Sao Thiên Sứ

 90. Sao Thiên Thương

 91. Sao Thiên Tài

 92. Sao Thiên Thọ

 93. Sao Thiên Trù

 94. Sao Thiếu Âm

 95. Sao Thiếu Dương

 96. Sao Trường Sinh

 97. Sao Trực Phù

 98. Sao Tử

 99. Sao Tuế Phá

 100. SAO ĐÀO HOA

 101. Sao Dương Sát

 102. Sao Tướng Quân

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!