SAO HÓA LỘC

Sao: HÓA LỘC

Hành: Mộc

V: Thìn, Tuất, Sửu, Mùi

H: Tý, Ngọ, Thân, Dậu

Tài Tinh. chủ về tài lộc.

1. Ý nghĩa tính tình:

– sự thẳng thắn, lương thiện

– năng khiếu sành về ăn uống

Người có Hóa Lộc thủ Mệnh rất tinh tế trong việc ẩm thực, biết nhiều món ăn lạ, biết các thứ rượu ngon, có thể biết cả việc nấu nướng, biến chế sành điệu. Nếu đi với Tấu Thư, vị giác này càng vi diệu thêm. Nếu có thêm Xương Khúc hay Hóa Khoa thì đó là người sáng tác các sách gia chánh, dạy nấu ăn, chế rượu …

2. Ý nghĩa tài lộc:

– Hóa Lộc là một sao tài, chủ sự phong phú về tiền bạc. Nếu đóng ở cung Tài thì hợp vị, tượng trưng cho lợi lộc về tiền bạc, sự giàu có dưới mọi hình thức (có tiền, có điền sản, có lộc ăn).

– Đóng ở cung Quan, Hóa Lộc có nghĩa là có cơ hội, nhiệm vụ giữ tiền, làm những công việc liên quan đến tiền bạc như thuế vụ, ngân khố, ngân hàng, kế toán. Tại Quan, Hóa Lộc có nghĩa như nghề nghiệp tài chính và kinh tế.

3. Ý nghĩa phúc thọ:

– Đơn thủ, Hóa Lộc chỉ có nghĩa dư dả, giàu có. Nếu đi kèm với Tử, Phủ, Khoa, Quyền tất được hưởng phú và quý cao độ.

– Giá trị phúc thọ của Hóa Lộc chỉ mạnh khi có cả bộ Tam Hóa đi liền hay có Tử Phủ hội họp, hay Nhật Nguyệt sáng hội chiếu.

4. Ý nghĩa của hóa lộc và một số sao khác:

a. Những cách tốt:

– Lộc, Mã: giàu có và có tài năng; thịnh đạt về công danh, giữ chức vụ cao cấp có bổng lộc cao, có nhà công, xe nhà nước, được người trọng nể vì tiền bạc và cả quyền tước.

– Lộc-Khoa-Quyền: vừa có văn hóa, quyền hành, vừa có tiền bạc. Nhờ đó, phúc thọ được tăng tiến mau lẹ, tai họa bị giảm thiểu đến tối đa. Bộ sao này có hiệu lực cải xấu thành tốt trên cả 3 phương diện: học vấn, quyền uy và tài lộc. Cái tốt này có tính chất liên tục, phúc sẽ đến liên tiếp, bất luận cho phái nam hay nữ.

– Lộc, Quyền, Sát: võ tướng có quyền hành lớn, hiển đạt

– Lộc, Cơ Lương đồng cung: người giàu có, triệu/tỷ phú, đại tư bản; người hay bố thí, đem của làm việc xã hội, văn hóa.

– Lộc, Lương ở Tý Ngọ: người có tài kinh bang tế thế, bậc vĩ nhân có năng tài xuất chúng, sự nghiệp lớn lao và danh tiếng lừng lẫy

– Lộc, Mã, Tướng Quân: anh hùng, quyền quý, giàu sang

– Lộc, Thiên Tướng: đẹp trai, có nhiều nam tính; có sức thu hút quyến rũ phụ nữ.

b. Những cách xấu:

Bất luận sát tinh nào đi với Hóa Lộc đều phá hầu hết lợi điểm của sao này, đặc biệt là Tuần, Triệt, Không, Kiếp.

– Lộc, Không, Kiếp: bị phá sản hoặc khi có khi phá; nếu Kiếp Không đắc địa thì thủ đắc tài lộc hết sức bất ngờ và mau chóng; hãm địa: Không Kiếp đi với Lộc có nghĩa làm tiền bằng các phương pháp ám muội và táo bạo như buôn lậu, tham nhũng, sang đoạt, khảo của … hoặc bị người sang đoạt, cướp của.

– Lộc, Tam Không (Mệnh vô chính diệu): giàu sang nhưng không bền; phải có lúc bại sản một lần trong đời.

– Lộc và Lộc Tồn đồng cung: có tiền nhưng thường hay bị tai họa vì tiền.

5. Ý nghĩa của hóa lộc ở các cung:

– Tại bất cứ cung nào, Hóa Lộc đều mang lại tiền của cho cung đó.

– Riêng ở cung Tật thì mau hết bệnh, gặp thầy gặp thuốc.

– Hóa Lộc là một cát tinh hết sức quan trọng. Nó tượng trưng cho hạnh phúc vật chất của thời đại kim tiền, có ảnh hưởng rất quyết định trên vận mạng con người.

CUNG MỆNH

– có Hóa Lộc vô hung: thường được may mắn, phát đạt.

– Lộc ngộ Thiên Hỷ, Cự Vũ: chuyên chính.

– Hóa Lộc nữ Mệnh: đại cát; cánh hữu Lộc tồn: vượng phu ích tử.

– Lộc tọa Không vong, Không, Kiếp hay Tam Hóa. Kiếp Kình hoặc song Lộc thủ mệnh ngộ Tuần Không, Kiếp tài không bền, mà bần tiện.

– Song Lộc mà có Tử Vi, Thái âm tam hợp, hay Lộc Lương Lộc Tướng: tài phú diệc nhiên.

– Lộc Mã đồng cung: đích thị phú thương chi nghiệp. Tuổi Dần, Mão Thìn Tuất Hỏa công danh sớm.

– Song, Lộc, Triều nguyên hay Uyên Ương Lộc Hội (1) tuổi Dần, Mão Tí, Hợi: phú quý uy quyền; Thìn Tuất: giầu mà không danh giá gì.

– Song lộc tam thai: phú quí, nhàn hạ. Tam Hóa (2) củng mệnh hay thêm Tả, Hữu: làm tới công khanh. Lộc, Quyền, Sái: võ tướng.

CUNG BÀO

– Tướng, Quan Song Lộc: anh em có người quyền quí.

– Lộc, Mã: có người buôn bán giàu.

CUNG THÊ

– Lộc, Long, Phượng: sánh duyên cùng người giàu sang đẹp đẽ.

– Tam, Hóa, Khôi, Việt: quý nhân phối hợp.

– Lộc, Hồng: nhờ của vợ làm giàu.

CUNG TỬ

– Tam Hóa: con quý nhân làm nên sang giàu.

CUNG TÀI

– có Hóa Lộc: làm ăn phát tài.

– Lộc, Mã, Cơ, Lương hay Song lộc: đại phú.

– Lộc, Hồng, Đà: hưởng của thừa tự người trong họ.

– Lộc, Ân (quang): hiển đạt.

– Lộc Hao: kiếm nhiều hết sạch.

– Lộc, Mộ: của đến tận tay.

– Lộc, Hồng:nhờ của vợ làm giàu.

CUNG GIẢI

– Lộc, Lộc Đồng, Lương, Tử, Phủ == ốm gặp thuốc, nạn gặp người cứu.

– Tam Hóa, Thanh long: không có tai nạn, gặp rủi hóa may.

CUNG THIÊN DI

– Lộc, Mã: sinh tài, hữu lực.

CUNG NÔ

– Hóa lộc, Tử vi chiếu: được người chân tay trung thành.

– Lộc, Quyền: nhờ bạn thân làm nên.

– Lộc, Hồng: nhờ vợ làm giàu.

CUNG QUAN

– Lộc, Quyền, Tử, Phủ, Tràng sinh: đại quí.

– Lộc, Quyền, Mã có Am, Dương đắc địa giàu sang rực rỡ. Nếu Am, Dương hãm thì quyền lợi bị hao.

– Lộc, Mã: thương nghiệp.

CUNG ĐIỀN

– Lộc, Tướng: có ruộng đất nhiều Tam Hóa, Cơ, Am: có đất nhiều.

CUNG PHÚC

– Lộc, Quyền: vinh hiển. Song lộc đại phú; coi về mồ mả có Hóa lộc: có ngôi mả phát hình cờ thì giàu.

CUNG PHỤ MẪU

– Lộc, Mã: cha mẹ giàu có.

Sao Hóa Lộc là một bộ sao nằm trong Tứ Hóa và mang những đặc tính của một phúc tinh. Bộ sao này chủ về tiền bạc, tài chính, may mắn, khéo léo nên sẽ rất phù hợp khi đóng tại các cung liên quan như: cung Mệnh, cung Tài Bạch, cung Quan Lộc, cung Phu Thê.

Cách an của sao Hóa Lộc sẽ được dựa theo Thiên Can năm sinh của mỗi người. Khám phá chi tiết ý nghĩa của bộ sao này qua bài viết dưới đây.

Tổng quan về sao Hóa Lộc

Sao Hóa Lộc là bộ sao nằm trong Tứ Hóa gồm: Hóa Khoa, Hóa Quyền, Hóa Lộc, Hóa Kỵ. Chiết tự theo âm Hán Việt thì Hóa tức là sự biến chuyển, thay đổi; còn Lộc có hình tượng là kho thóc, kho tiền, của cải, quyền hành. Vì thế, Hóa Lộc tượng trưng cho sự biến đổi, biến chuyển về mặt tiền bạc, của cải. Hóa Lộc ngụ tại cung nào sẽ mang đến nhiều may mắn, phú quý tại cung đó.

Sao Hóa Lộc vượng địa tại các cung Thìn, Tuất, Sửu, Mùi, Dần, Mão và hãm địa tại các cung: Tý, Ngọ, Thân, Dậu, Tỵ, Hợi. Hóa Lộc thuộc hành Mộc – hành của sự mềm mỏng, tinh tế. Do đó mà sao Hóa Lộc luôn mang đến sự duyên dáng, khôn ngoan, nhẹ nhàng khiến người khác cảm thấy yêu mến, tin tưởng.

Sao Hóa Lộc đóng ở bất cứ nơi nào sẽ làm cho nơi đó dễ kiếm tiền hơn, gặp nhiều may mắn hơn, dễ có cơ hội để phát triển.

Hóa Lộc đôi khi cũng đóng vai trò như một màng lọc, một sao kích thích các sao đi cùng nó. Vì vậy, sao Hóa Lộc rất ưa đi cùng các chính tinh đắc địa và được hội nhiều cát tinh. Lúc này, bản chất tốt đẹp, phú quý của Hóa Lộc được nâng lên nhiều lần.

Ngược lại, nếu Hóa Lộc hội cùng nhiều sát bại tinh hoặc đi kèm với chính tinh hãm địa thì chủ về người có tham vọng lớn, ham làm giàu nhanh nên rất dễ bị cám dỗ, dễ sa ngã, thậm chí là rơi vào vòng lao lý.

Sao Hóa Lộc ở cung Mệnh

Về ý nghĩa tướng mạo: người có sao Hóa Lộc ở cung Mệnh nếu là nam thì trên mặt thường có nhiều râu, nếu là nữ thì lông, tóc tốt. Nếu Hóa Lộc đồng cung với Tham Lang thì có râu rậm hoặc râu quai nón. Hóa Lộc đi cùng Phi Liêm thì râu, tóc dài, mượt mà.

Về ý nghĩa tính tình: những người có sao Hóa Lộc thủ Mệnh là người khôn ngoan, khéo léo trong giao tiếp với mọi người, duyên dáng và có sức hút. Họ là người thực tế, thích tạo ra của cải, tiền bạc, đôi khi hơi tham lam vật chất quá đà. Ngoài ra, người có sao Hóa Lộc ở cung Mệnh cũng là người rất thích ăn uống, biết thưởng thức ẩm thực, biết nhiều món ăn độc đáo, sành ăn uống và cũng có khả năng nấu ăn ngon.

Nếu Hóa Lộc đi cùng với sao Tấu Thư thì vị giác của người này sẽ vô cùng tinh tế, rất phù hợp cho các công việc liên quan đến ăn uống như đầu bếp, chuyên gia ẩm thực,… Nếu Hóa Lộc hội cùng Xương Khúc hoặc Hóa Khoa thì là người viết sách về các công thức nấu ăn, nấu rượu, ủ rượu hoặc sách về phê bình ẩm thực.

Về đường công danh, tài lộc: Sao Hóa Lộc ở cung Mệnh chủ về sự khéo léo, tinh tế nên rất phù hợp với những ngành nghề về nghệ thuật, buôn bán, ngoại giao,… Nếu Hóa Lộc đồng cung với sao Lộc Tồn và có chính tinh sáng chiếu soi thì là người đại phú, đại quý, có thể trở thành nhà tài phiệt lớn.

Sao Hóa Lộc có khả năng tạo ra tiền bạc một cách dễ dàng và nhanh chóng, là bộ sao rất phù hợp với những nhà kinh doanh, buôn bán, những người giàu có nhờ mậu dịch, thương mại.

Sao Hóa Lộc tại Mệnh thường giúp người sở hữu thuận lợi, nhiều tài lộc, nhất là khi hội nhiều cát tinh. Nếu hội nhiều sát bại tinh thì khả năng phú quý của Hóa Lộc bị giảm đi rất nhiều, tiền bạc dễ kiếm nhưng không bền, có thể dính tới những việc làm phi pháp, bất nhân.

Hóa Lộc Cung Phụ Mẫu

Sao Hóa Lộc thủ tại cung Phụ Mẫu thì chủ về cha mẹ là người dư dả, có của cải, sống thiện lương. Mệnh tạo khi còn nhỏ rất được cha mẹ chăm sóc, yêu chiều, về già thì quay lại phụng dưỡng cha mẹ chu đáo.

Hóa Lộc tại cung này cũng chủ về cha mẹ là người khôn ngoan, khéo léo, thực dụng, ham mê tiền bạc. Cha mẹ được nhiều người yêu quý, giúp đỡ.

Hóa Lộc Cung Phúc Đức

Sao Hóa Lộc an tại cung Phúc Đức thì mệnh tạo là người được hưởng phúc đức mà ông bà, tổ tiên để lại. Họ hàng hoặc cha mẹ mệnh tạo có thể làm những nghề về thủ công, nấu nướng hoặc làm một số nghề lạ và hiếm.

Hóa Lộc ở Phúc Đức thì là người hay được quý nhân giúp đỡ, được gia đình, họ hàng tạo điều kiện để phát triển tiền tài hoặc được hưởng di sản từ ông bà để lại. Ngoài ra, họ còn là người chịu khó quan tâm đến việc thờ cúng, chăm sóc tốt mồ mả tổ tiên nên được hưởng lộc của tiền nhân.

Hóa Lộc Cung Điền Trạch

Sao Hóa Lộc thủ cung Điền Trạch làm gia tăng nhu cầu sở hữu nhà đất của mệnh tạo. Hóa Lộc ở cung Điền chủ về người có lộc nhà đất, được thừa hưởng nhà đất của gia đình để lại, hợp với công việc buôn bán, kinh doanh, cho thuê nhà, bất động sản.

Người có sao Hóa Lộc tại Điền Trạch là người rất quan tâm, chăm sóc gia đình, là phụ nữ thì biết lo toan cho tổ ấm, khéo léo nhằm tạo nên một gia đình hạnh phúc. Trong nhà mệnh tạo dễ có nhiều cây cối, nhà được trang trí đẹp, khéo léo, được hàng xóm quan tâm, quý mến.

Hóa Lộc Cung Quan Lộc

Sao Hóa Lộc ở cung Quan Lộc thì chủ về thuận lợi đường công danh, thi cử, quan chức và được quý nhân giúp đỡ. Hóa Lộc hội cùng Thiên Mã thì dễ thành công nhờ các nghề thương mại, mậu dịch.

Tại Quan Lộc, bộ sao này có ý nghĩa là có cơ hội, nhiệm vụ giữ tiền, có thể làm các công việc liên quan đến tiền bạc như ngân hàng, kế toán, thuế, tài chính,… Người có sao Hóa Lộc thủ cung Quan là người quan tâm tới các công việc có tính phụng sự cao. Nếu hội cùng nhiều cát tinh thì sao Hóa Lộc giúp cho công việc của mệnh tạo trở nên dễ dàng, thuận lợi, đạt được nhiều thành tựu, đặc biệt là về mặt vật chất.

Hóa Lộc Cung Nô Bộc

Sao Hóa Lộc tại cung Nô Bộc thì chủ về có nhiều bạn bè, đồng nghiệp tốt, bạn bè trung thành, đắc lực. Mệnh tạo rất được bạn bè và mọi người xung quanh quý mến, được hưởng tài lộc từ bạn bè, đồng nghiệp, nhân viên cấp dưới, nếu làm dịch vụ thì hay gặp được khách hàng sộp,…

Hóa Lộc hội cùng Hóa Quyền ở Nô Bộc thì có thể nhờ bạn bè mà làm nên nghiệp lớn. Nếu Hóa Lộc đồng cung với Hồng Loan thì dễ nhờ người khác giới mà trở nên giàu có.

Hóa Lộc Cung Thiên Di

Người có sao Hóa Lộc an tại cung Thiên Di là người ra ngoài hay được quý nhân giúp đỡ hoặc hay được mời đi tiệc, đi ăn uống,.. Mệnh tạo sẽ gặp nhiều may mắn hơn khi đi xa nhà, đi xa sẽ thuận lợi cho việc làm ăn và kiếm tiền.

Sao Hóa Lộc tại cung Di cũng chủ về người thường xuyên lui tới những môi trường có tính chất tài chính cao, quan hệ với nhiều người giàu có, đam mê làm kinh tế. Bản thân mệnh tạo là người khéo léo, khôn ngoan, quan tâm đến mọi người nên được yêu chiều, quý mến, có được nhiều cơ hội kiếm tiền.

Hóa Lộc Cung Tật Ách

Sao Hóa Lộc tại cung Tật Ách thì có thể giúp giải trừ bệnh tật, có quý nhân giúp đỡ về mặt tiền bạc, tài chính. Tuy nhiên, nếu Hóa Lộc gặp Tuần, Triệt, Địa Không, Địa Kiếp, Hóa Kỵ thì dễ phải khổ sở vì tiền, dễ bị mất trộm, phá sản, dù có lộc đến bất ngờ thì cũng không bền.

Sao Hóa Lộc nếu đồng cung với Thiên Đồng, Thiên Lương, Tử Vi, Thiên Phủ tại Tật Ách thì khi đau ốm có thể gặp được thầy thuốc giỏi, gặp tai nạn cũng được cứu giúp kịp thời.

Hóa Lộc tại cung Tật thì chủ về người thường bị hao tổn tiền bạc vì bệnh tật hoặc để giải quyết các tai họa khác, người dễ kiếm được tiền từ bệnh tật, biến cố của người khác.

Sao Hóa Lộc ở cung Tật thì mệnh tạo là người được con rể, con dâu yêu quý, sau khi mất thì được nhiều người đến phúng điếu.

Hóa Lộc Cung Tài Bạch

Sao Hóa Lộc đóng ở Tài Bạch là một vị trí rất tốt trong lá số tử vi của mỗi người. Ở cung này, Hóa Lộc giúp làm gia tăng sự thuận lợi trong mưu cầu tiền tài, làm ăn phát đạt nhanh chóng, có thể được thừa hưởng gia tài của người khác.

Mệnh tạo là người đam mê kiếm tiền từ rất sớm, thích kinh doanh, có năng khiếu trong giao thương, buôn bán.

Nếu sao Hóa Lộc đi cùng với Thiên Mã, Thiên Cơ, Thiên Lương, Lộc Tồn thì có số giàu sang, dễ trở thành triệu phú, tỷ phú. Nếu Hóa Lộc hội cùng Hồng Loan, Đà La thì dễ được thừa hưởng tài sản của gia đình, họ hàng. Hóa Lộc hội cùng Ân Quang, Thiên Quý thì dễ có đường công danh tươi sáng. Hóa Lộc gặp Mộ thì dễ có may mắn bất ngờ về tiền bạc.

Hóa Lộc Cung Tử Tức

Sao Hóa Lộc tại cung Tử Tức thì chủ về làm gia tăng số lượng con cái, cha mẹ thường xuyên quan tâm, chăm sóc con cái, khi về già được con cái quan tâm, phụng dưỡng chu đáo.

Sao Hóa Lộc ở cung Tử thì kinh tế gia đình dễ phất lên sau khi sinh con, con cái có thể giúp tăng thu nhập cho gia đình, dễ sinh được quý tử, con cái khôn ngoan, giỏi giang.

Hóa Lộc Cung Phu Thê

Sao Hóa Lộc thủ cung Phu Thê thì vợ chồng yêu thương nhau, biết quan tâm, chăm sóc và thường xuyên chia sẻ với nhau, tình cảm vợ chồng nồng ấm. Hóa Lộc chủ về người hôn phối là người khéo léo, khôn ngoan, giỏi kiếm tiền, sau khi kết hôn thì kinh tế đi lên. Hóa Lộc hội cùng Thiên Mã thì cưới nhau xong, vợ chồng dễ đưa nhau đi xa để làm ăn, sinh sống.

Hóa Lộc Cung Huynh Đệ

Người có sao Hóa Lộc cư cung Huynh Đệ là người có khá đông anh chị em, lúc còn nhỏ được anh em yêu chiều, quý mến, lớn lên vẫn thường xuyên được anh chị em hỗ trợ tài chính, tạo điều kiện thuận lợi cho phát triển kinh tế.

Hóa Lộc hội cùng Tướng Quân, Lộc tồn thì trong anh chị em có người quyền quý, cao sang, làm chức cao hoặc làm chủ doanh nghiệp lớn. Hóa Lộc đi cùng Thiên Mã thì trong số anh chị em có người giàu có nhờ đi xa làm ăn.

Sao Hóa Lộc mà một phúc tinh mang nhiều ý nghĩa tích cực cho người sở hữu bộ sao này trong lá số tử vi. Tùy vào vị trí, cung an, cách an cũng như các sao đi kèm mà sao Hóa Lộc lại biểu hiện ra những ý nghĩa riêng.

Chi tiết 14 Sao chính tinh vô cùng quan trọng trong tử vi

 1. Sao Tử Vi

 2. Sao Âm Sát

 3. Sao treo sao rung

 4. Sao Văn Xương

 5. Sao Văn Khúc

 6. Sao Cự Môn

 7. Sao Liêm Trinh

 8. Sao Thái Âm

 9. Sao Thái Dương

 10. Sao Thiên Cơ

 11. Sao Thiên Đồng

 12. Sao Thiên Lương

 13. Sao Thiên Phủ

 14. Sao Thiên Tướng

 15. Sao Vũ Khúc

 16. Sao không phải là sao – Tinh, Diệu

 17. Sao không phải là sao: tiền kình hậu đà; lộc tiền nhất vị, thị kình dương?

 18. Sao nào chiếu mạng thì được làm vua?

 19. Sao Phá Quân

 20. Sao Tham Lang

 21. Sao Thất Sát

 22. Sao Ân Quang

 23. Sao Bạch Hổ

 24. Sao Bác Sỹ

 25. Sao Bát Tọa

 26. Sao Bệnh

 27. Sao Bệnh Phù

 28. Sao Cô Thần

 29. Sao Dưỡng

 30. Sao Đà La

 31. Sao Đại Hao

 32. Sao Đào Hoa

 33. Sao Đẩu Quân

 34. Sao Đế Vượng

 35. Sao Địa Không

 36. Sao Địa Kiếp

 37. Sao Địa Võng

 38. Sao Điếu Khách

 39. Sao Đường Phù

 40. Sao Giải Thần

 41. Sao Hoa Cái

 42. Sao Hóa Khoa

 43. Sao Hóa Kỵ

 44. Sao Hóa Lộc

 45. Sao Hóa Quyền

 46. Sao Hỏa Tinh

 47. Sao Hồng Loan

 48. Sao Hữu Bật

 49. Sao Hỷ Thần

 50. Sao Kiếp Sát

 51. Sao Kình Dương

 52. Sao Lâm Quan

 53. Sao Linh Tinh

 54. Sao Lộc Tồn

 55. Sao Long Trì

 56. Sao Lực Sỹ

 57. Sao Lưu Hà

 58. Sao Mộ

 59. Sao Mộc Dục

 60. Sao Nguyệt Đức

 61. Sao Long Đức

 62. Sao Phá Toái

 63. Sao Phong Cáo

 64. Sao Phục Binh

 65. Sao Phúc Đức

 66. Sao Thiên Đức

 67. Sao Phượng Các

 68. Sao Quan Phù

 69. Sao Quả Tú

 70. Sao Quốc Ấn

 71. Sao Suy

 72. Sao Tam Thai

 73. Sao Tang Môn

 74. Sao Tả Phù

 75. Sao Tấu Thư

 76. Sao Thai

 77. Sao Thai Phụ

 78. Sao Thanh Long

 79. Sao Thiên Hình

 80. Sao Thiên Hư

 81. Sao Thiên Khôi

 82. Sao Thiên Việt

 83. Sao Thiên Không

 84. Sao Thiên La

 85. Sao Thiên Mã

 86. Sao Thiên Quan

 87. Sao Thiên Phúc

 88. Sao Thiên Diêu

 89. Sao Thiên Sứ

 90. Sao Thiên Thương

 91. Sao Thiên Tài

 92. Sao Thiên Thọ

 93. Sao Thiên Trù

 94. Sao Thiếu Âm

 95. Sao Thiếu Dương

 96. Sao Trường Sinh

 97. Sao Trực Phù

 98. Sao Tử

 99. Sao Tuế Phá

 100. SAO ĐÀO HOA

 101. Sao Dương Sát

 102. Sao Tướng Quân

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!