SAO LÂM QUAN

LÂM QUAN

Cát tinh. Cần mẫn, tinh anh, đàng hoàng, chủ sự làm ăn.

Lâm cư Thân, Mệnh = thanh nhàn.

Lâm, Mã = giàu lớn.

Sao Lâm Quan là một cát tinh đứng thứ 4 trong số 12 sao của vòng Tràng Sinh trong tử vi đẩu số, lần lượt là: sao Trường Sinh, sao Mộc Dục, sao Quan Đới, sao Lâm Quan, sao Đế Vượng, sao Suy, sao Bệnh, sao Tử, sao Mộ, sao Tuyệt, sao Thai, sao Dưỡng.

Sao Lâm Quan chỉ khoảng thời gian bắt đầu trưởng thành, bước ra đời của mỗi người, chỉ giai đoạn con người bắt đầu có những hành động, việc làm để phục vụ cuộc sống của bản thân và xã hội. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về bộ sao này qua bài viết dưới đây.

Tổng quan về sao Lâm Quan tại các cung

Sao Lâm Quan ngũ hành thuộc Kim, là một cát tinh trong tử vi đẩu số, nhằm chỉ giai đoạn thứ tư, giai đoạn bắt đầu trưởng thành của con người, giai đoạn mà con người bắt đầu phải ra đời, làm việc, phấn đấu vì sự phát triển của bản thân và xã hội, được nhận nhiều may mắn. Đây cũng là lúc mà bản tính của con người bắt đầu xuất hiện những thay đổi, vì có những thành tựu đầu tiên nên rất dễ trở nên khoe khoang, tự phụ.

Nếu sao Lâm Quan gặp sao Đào Hoa thì mệnh tạo rất thích làm những việc phục vụ người khác phái, dễ làm những công việc phải gặp gỡ nhiều người khác phái và dễ phát đạt nhờ các công việc này.

Lâm Quan hội cùng các sao Thất Sát, Phá Quân thì thích làm nhiều nghề, nhiều đầu việc khác nhau cùng một lúc. Sao Lâm Quan gặp Khôi Việt thì dễ làm đến chức cao, có địa vị trong xã hội. Nếu Lâm Quan hội cùng nhiều hung sát tinh thì dễ gặp phải những rắc rối trong đời sống, công việc gây ảnh hưởng đến cuộc sống của mệnh tạo.

Sao Lâm Quan ở cung Mệnh

Về ngoại hình, những người có sao Lâm Quan thủ cung Mệnh là người có dáng hình cao to, vạm vỡ, người chú trọng vẻ bề ngoài, thích làm đẹp, làm điệu, nói năng kiểu cách.

Sao Lâm Quan là sao quyền quý. Người có Lâm Quan ở Mệnh thường là con dòng dõi, gặp nhiều cơ hội, may mắn trong công việc, học tập. Tuy nhiên, Lâm Quan sẽ phụ thuộc nhiều vào những sao đi cùng nó. Sao Lâm Quan đi cùng sao tốt thì làm gia tăng vẻ tốt đẹp nhưng nếu hội cùng nhiều sao xấu thì dễ gặp tai ương, rủi ro, dễ là người gian dối, lẻo mép.

Lâm Quan hội cùng Khôi Việt thì chủ về người có vị trí cao trong xã hội. Lâm Quan là giai đoạn con người vừa bước vào tuổi trưởng thành và bắt đầu có những thành tựu đầu tiên, vì thế chòm sao này chủ về tính cách kiêu ngạo, thích khoe khoang.

Bên cạnh đó, người có sao Lâm Quan thủ Mệnh thì dễ có hàng xóm nói nhiều, thích khoe mẽ hoặc ở bên cạnh người nhiều chuyện nhưng khi gặp người lạ thì kín đáo, ít nói.

Sao Lâm Quan ở các cung khác

Cung Phụ Mẫu

Sao Lâm Quan thủ cung Phụ Mẫu thì chủ về cha mẹ thành đạt, có chức vị. Cha mẹ là người khéo ăn nói, thích kể chuyện. Nếu âm dương thuận lý thì trong nhà phúc đức dồi dào, trong nhà có người làm quan, dòng họ giàu có, gia đình người hôn phối của mệnh tạo cũng có điều kiện.

Cung Phúc Đức

Sao Lâm Quan ở cung Phúc Đức nếu đi cùng nhiều cát tinh thì gia tộc được phát phước, trong dòng tộc có nhiều người thành đạt, làm quan to, giàu có.

Cung Quan Lộc

Sao Lâm Quan thủ cung Quan Lộc thì chủ về đường công danh tốt đẹp, thường xuyên được ra vào những nơi quyền quý, dễ được làm tham mưu, phụ tá cho người có quyền cao chức trọng. Lâm Quan tại cung Quan Lộc thì thịnh phát, mệnh tạo có cả danh vọng lẫn vinh hoa, sống phong lưu, giàu có. Ngoài ra, mệnh tạo cũng là người lương thiện, khiêm tốn, cao thượng.

Lâm Quan hội cùng nhiều cát tinh sáng sủa thì mệnh tạo dễ phát đạt từ sớm, sống cuộc sống vui vẻ. Mệnh tạo giỏi ăn nói nên sẽ rất hợp với các ngành nghề về ngoại giao, buôn bán,… Nếu gặp nhiều sát bại tinh, ám tinh thì chủ về gặp phải phiền nhiễu, bị ngăn trở trong công việc.

Cung Điền Trạch

Sao Lâm Quan tại cung Điền Trạch thì có nhiều đất đai, nhà cửa, tài sản. Lâm Quan càng đi cùng với nhiều cát tinh thì càng thể hiện sự dư dả về tiền bạc, tài sản. Sao Lâm Quan cư cung Điền cũng chủ về người có đất đai, nhà cửa rộng rãi, nhà cửa được trang hoàng đẹp đẽ và là một niềm tự hào của đương số.

Cung Nô Bộc

Sao Lâm Quan thủ cung Nô Bộc thì mệnh tạo có nhiều bạn bè thành đạt, nổi danh, được nhiều người biết đến. Nếu hội nhiều sát bại tinh thì dễ gặp phải bạn bè thích gian dối, ăn chơi đua đòi, bị nhiễm tính xấu của bạn bè.

Cung Thiên Di

Sao Lâm Quan tại cung Thiên Di thì mệnh tạo là người khéo ăn khéo nói, ra ngoài được mọi người yêu quý, thường gặp người thành đạt và học tập được nhiều thứ từ họ. Tuy nhiên, mệnh tạo lúc ở nhà lại ít nói, âm trầm, ít chia sẻ với người thân, kín kẽ, biết che giấu những cái xấu của mình.

Cung Tật Ách

Người có sao Lâm Quan cư cung Tật Ách thì cần đề phòng các bệnh liên quan đến cổ, cuống họng, vòm họng vì Lâm Quan tượng trưng cho bộ phận này trên cơ thể con người. Ngoài ra, Lâm Quan cũng biểu hiện cho người dễ bị mắc nhiều bệnh cùng lúc.

Cung Tài Bạch

Sao Lâm Quan cư cung Tài Bạch là một cách cục đẹp trong lá số tử vi. Ở vị trí này, Lâm Quan mang nghĩa là số lượng tiền tài, của cải nhiều. Nếu đi cùng Cát tinh thì làm tăng vẻ đẹp của cung Tài Bạch.

Lâm Quan đồng cung với Thiên Mã thì mệnh tạo gặp thuận lợi trong việc kiếm tiền, chủ về giao thương, buôn bán tốt và trở nên giàu có.

Cung Tử Tức

Sao Lâm Quan tại cung Tử Tức nếu đi cùng nhiều cát tinh tốt đẹp thì chủ về đông con cái, con cái thành danh, khéo ăn nói, con cái là niềm tự hào của cha mẹ.

Cung Phu Thê

Lâm Quan cư cung Phu Thê thì chủ về người hôn phối của mệnh tạo dễ là người thành đạt, khéo ăn nói, được lòng mọi người. Tuy nhiên người này tính tình có phần tự mãn, kiêu ngạo ngầm nên có thể dẫn đến việc người hôn phối xem thường mệnh tạo. Trong cuộc sống gia đình, người hôn phối dễ là người nắm quyền và đưa ra những quyết định quan trọng.

Cung Huynh Đệ

Sao Lâm Quan tại cung Huynh Đệ thì trong nhà nhiều anh chị em, anh em dễ có người thành đạt. Nếu mệnh tạo là con trưởng trong nhà thì mệnh tạo dễ bị các em tranh quyền hoặc có người khác gánh vác trách nhiệm thay.

Sao Lâm Quan là một cát tinh mang nhiều ý nghĩa tích cực trong lá số tử vi. Tuy nhiên, để hiểu sâu sắc ý nghĩa của bộ sao này thì chúng ta còn phải chú ý đến cung an, cách an, vị trí đắc, hãm địa cũng như các sao đi kèm nó thì mới có những luận giải chính xác nhất.

Chi tiết 14 Sao chính tinh vô cùng quan trọng trong tử vi

 1. Sao Tử Vi

 2. Sao Âm Sát

 3. Sao treo sao rung

 4. Sao Văn Xương

 5. Sao Văn Khúc

 6. Sao Cự Môn

 7. Sao Liêm Trinh

 8. Sao Thái Âm

 9. Sao Thái Dương

 10. Sao Thiên Cơ

 11. Sao Thiên Đồng

 12. Sao Thiên Lương

 13. Sao Thiên Phủ

 14. Sao Thiên Tướng

 15. Sao Vũ Khúc

 16. Sao không phải là sao – Tinh, Diệu

 17. Sao không phải là sao: tiền kình hậu đà; lộc tiền nhất vị, thị kình dương?

 18. Sao nào chiếu mạng thì được làm vua?

 19. Sao Phá Quân

 20. Sao Tham Lang

 21. Sao Thất Sát

 22. Sao Ân Quang

 23. Sao Bạch Hổ

 24. Sao Bác Sỹ

 25. Sao Bát Tọa

 26. Sao Bệnh

 27. Sao Bệnh Phù

 28. Sao Cô Thần

 29. Sao Dưỡng

 30. Sao Đà La

 31. Sao Đại Hao

 32. Sao Đào Hoa

 33. Sao Đẩu Quân

 34. Sao Đế Vượng

 35. Sao Địa Không

 36. Sao Địa Kiếp

 37. Sao Địa Võng

 38. Sao Điếu Khách

 39. Sao Đường Phù

 40. Sao Giải Thần

 41. Sao Hoa Cái

 42. Sao Hóa Khoa

 43. Sao Hóa Kỵ

 44. Sao Hóa Lộc

 45. Sao Hóa Quyền

 46. Sao Hỏa Tinh

 47. Sao Hồng Loan

 48. Sao Hữu Bật

 49. Sao Hỷ Thần

 50. Sao Kiếp Sát

 51. Sao Kình Dương

 52. Sao Lâm Quan

 53. Sao Linh Tinh

 54. Sao Lộc Tồn

 55. Sao Long Trì

 56. Sao Lực Sỹ

 57. Sao Lưu Hà

 58. Sao Mộ

 59. Sao Mộc Dục

 60. Sao Nguyệt Đức

 61. Sao Long Đức

 62. Sao Phá Toái

 63. Sao Phong Cáo

 64. Sao Phục Binh

 65. Sao Phúc Đức

 66. Sao Thiên Đức

 67. Sao Phượng Các

 68. Sao Quan Phù

 69. Sao Quả Tú

 70. Sao Quốc Ấn

 71. Sao Suy

 72. Sao Tam Thai

 73. Sao Tang Môn

 74. Sao Tả Phù

 75. Sao Tấu Thư

 76. Sao Thai

 77. Sao Thai Phụ

 78. Sao Thanh Long

 79. Sao Thiên Hình

 80. Sao Thiên Hư

 81. Sao Thiên Khôi

 82. Sao Thiên Việt

 83. Sao Thiên Không

 84. Sao Thiên La

 85. Sao Thiên Mã

 86. Sao Thiên Quan

 87. Sao Thiên Phúc

 88. Sao Thiên Diêu

 89. Sao Thiên Sứ

 90. Sao Thiên Thương

 91. Sao Thiên Tài

 92. Sao Thiên Thọ

 93. Sao Thiên Trù

 94. Sao Thiếu Âm

 95. Sao Thiếu Dương

 96. Sao Trường Sinh

 97. Sao Trực Phù

 98. Sao Tử

 99. Sao Tuế Phá

 100. SAO ĐÀO HOA

 101. Sao Dương Sát

 102. Sao Tướng Quân

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!