SAO BÁC SỸ

Sao: BÁC SỸ

Hành: Thủy

Cát tinh, chủ sự thôngđạt, thâm thúy

Là cát tinh, Bác Sĩ có nghĩa:

– Thông minh, hay suy xét kín đáo, chủ sự thông đạt thâm thúy

– ngôn ngữ hoạt bát.

– khoan hòa, nhân hậu.

– lợi ích cho việc thi cử học hành.

– giải trừ bệnh tật.

Về các điểm này, bác sĩ có đặc tính tương tự như Hóa Khoa, chủ về học và hành đồng hời cứu giải bệnh tật. Như Bác sĩ không mạnh bằng sao Khoa.

BÁC SĨ VÀ CÁC SAO KHÁC:

– Bác Sĩ, Hóa Khoa: có học có hành.

– Bác sĩ, Am, Dương, Xương, Khúc: có khoa danh làm nên.

– Mệnh có Bác Sỹ: Người có học, có hạnh.

– Bác Sỹ gặp Khoa, Quyền, Xương, Khúc: thông minh, có khoa danh

Ý nghĩa sao Bác Sĩ tọa Mệnh

Sao Bác Sĩ là sao cát tinh, biểu thị sự thông minh, học vấn cao, từ bi và khả năng giải trừ bệnh tật. Người có sao cát này ở cung Mệnh là người có học thức cao, sáng suốt trong suy xét, khéo léo trong ngôn ngữ và có lòng nhân hậu.

Họ cũng có may mắn trong cuộc sống, được thừa hưởng của cải từ người khác vì có sự phù trợ của sao Lộc Tồn. Sao Bác Sĩ ở Mệnh còn giúp tăng thọ cho người sở hữu nó, cho thấy người này có sức khỏe tốt và sống lâu.

Người có sao Bác Sĩ ở Mệnh thường có năng khiếu trong lĩnh vực y học, giáo dục hoặc nghệ thuật. Họ có thể trở thành những bác sĩ, thầy thuốc, giáo viên hoặc nhà văn giỏi.

Nếu hội thêm các sao phúc thiện như Thiên Lương, Thiên Tướng, Quang Quý hay Quan Phúc thì còn có thể đạt được thành danh và quyền lực trong xã hội. Ngược lại, nếu gặp các sao sát tinh như Kình Dương, Đà La hay Hóa Khoa thì dễ gặp nhiều khó khăn và thử thách trong cuộc sống.

Ý nghĩa của sao Bác Sĩ khi tọa thủ ở các cung khác

Sao Bác Sĩ là một trong 12 sao thuộc vòng bác sĩ trong tử vi. Tùy vào vị trí của ngôi sao cát tinh này trong lá số tử vi, sẽ có những ý nghĩa khác nhau đối với cuộc đời của người đó. Ví dụ:

Cung Phụ Mẫu

Người có sao Bác Sĩ trong cung Phụ Mẫu phần lớn được sinh ra trong một gia đình có cha mẹ là những bậc hiền triết, có uy tín và đạo đức. Nếu được nhiều cát tinh chiếu mệnh, nên càng lớn tuổi càng thăng tiến trong sự nghiệp, có thể trở thành nhà lãnh đạo, quan chức cao cấp.

Có Bác Sĩ đóng tại Phụ Mẫu cũng có khả năng tích lũy được nhiều tài sản và truyền lại cho con cháu. Tuy nhiên, người này cũng phải chịu nhiều khổ đau trong cuộc đời, bởi họ có thể mắc phải những bệnh tật nan y, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Cung Phúc Đức

Người có sao Bác Sĩ ở cung Phúc Đức thường được hưởng phúc lộc của tổ tiên, thừa hưởng tài năng và học vấn của dòng họ. Người này có duyên với những người có quyền lực và địa vị cao, dễ gặp may trong sự nghiệp và cuộc sống.

Con cháu của người này cũng được sung sướng và giàu có, không thiếu thốn gì. Người này còn có thể nhận được tài sản do ông bà để lại, hoặc được hỗ trợ bởi những người thân trong gia đình.

Cung Điền Trạch

Người có sao Bác Sĩ ở cung Điền Trạch là người có tài năng sáng tạo trong lĩnh vực nghệ thuật, đặc biệt là kiến trúc và thiết kế. Họ sẽ tận dụng tài sản và đất đai của tổ tiên để xây dựng những công trình đẹp mắt, tiện nghi.

Người này cũng có thể trở thành kiến trúc sư, kỹ sư, hoặc nghệ sĩ nổi tiếng. Họ biết quan tâm, chăm sóc cho ngôi nhà của mình, làm cho nó gọn gàng, sạch sẽ và ấm cúng.

Cung Quan Lộc

Sao Bác Sĩ ở cung Quan Lộc là người có nhiều may mắn trong sự nghiệp và công danh. Họ có tài năng, trí tuệ cao, làm việc cẩn thận, kỹ lưỡng, được người khác tin tưởng và trọng dụng. Họ thường đảm nhận những chức vụ quan trọng hoặc làm chủ doanh nghiệp lớn.

Người sở hữu sao này cũng có lòng từ bi và khả năng cứu chữa bệnh tật cho người khác. Nghề bác sĩ, thầy thuốc hay giáo viên rất phù hợp với những người này.

Nếu hội nhiều phúc thiện tinh như Thiên Lương, Thiên Tướng, Quang Quý, Quan Phúc… thì càng thành công và giàu có. Được hội với các sao có thiên hướng nghệ thuật như Thiên Cơ, Thiên Đồng, Xương Khúc, Đào Hoa,… thì người này có tài sáng tạo và dễ nổi tiếng. Hội các sao có liên quan đến học vấn như Hóa Khoa, Âm Dương, Xương Khúc… thì học giỏi và thi cử đỗ đạt.

Tuy nhiên, nếu gặp các sao xấu như Hình, Không, Kiếp… chủ về dễ bị kẻ xấu hãm hại, gây thù oán hay mưu sát. Nếu gặp các sao liên quan đến bệnh tật như Bệnh Phù thì dễ bị ốm đau.

Cung Nô Bộc

Sao Bác Sĩ tọa ở cung Nô Bộc chủ về là người có được sự tín nhiệm và kính trọng của khách hàng, đồng nghiệp và cấp trên. Đây là người có duyên với bạn bè, đặc biệt là những người cùng nghề hoặc có liên quan đến y tế, giáo dục, pháp luật.

Người này có nhiều bạn bè thân thiết, hợp tác và hỗ trợ lẫn nhau. Họ cũng thường được mời tham gia các hoạt động xã hội, từ thiện hoặc giải trí.

Người có ngôi sao cát tinh này ở cung Nô Bộc cũng có lộc trong làm ăn, đặc biệt là khi kết hợp với bạn bè hoặc đồng nghiệp. Có thể mở rộng mối quan hệ kinh doanh, tìm kiếm các cơ hội mới và tận dụng các nguồn lực có sẵn.

Cung Thiên Di

Sao Bác Sĩ đóng tại cung Thiên Di thì là người có tài năng và khả năng giao tiếp tốt. Họ có thể dễ dàng thích nghi với môi trường mới và dễ dàng nắm bắt cơ hội để phát triển bản thân.

Có ngôi sao cát tinh này ở cung Thiên Di thường được mọi người kính trọng và yêu quý vì thế mà họ thường có nhiều bạn bè, quan hệ xã hội rộng rãi. Ngoài ra, người này ra ngoài khôn ngoan, cẩn thận, khiêm nhường, gặp nhiều may mắn.

Cung Tật Ách

Bác Sĩ đóng tại cung Tật Ách là người biết giữ gìn sức khỏe cho mình, luôn chú ý đến chế độ ăn uống và sinh hoạt. Cát tinh này có thể tránh được nhiều bệnh tật và tai họa cho chủ nhân lá số. Nếu không may mắc phải bệnh tật, người này cũng dễ gặp được người có tài năng y thuật, giúp đỡ và chữa khỏi bệnh.

Cung Tài Bạch

Cung Tài Bạch là cung vị đặc biệt có ảnh hưởng đến khí vận tài lộc của đương số trong suốt cuộc đời. Người có sao Bác Sĩ trong cung Tài là người có kiến thức về tài chính, tiền bạc, tính toán kín kẽ, cẩn thận. Đây là những phẩm chất cần thiết để thành công trong ngành tài chính.

Họ cũng có nhiều cơ hội kiếm tiền nhờ nếu hội cùng các sao cát như Tả Phù, Hữu Bật, Văn Xương, Văn Khúc…. Người sử hữu cách này là người kiếm tiền giỏi và biết quản lý tài chính hiệu quả. Tuy nhiên, cũng có thể trở nên keo kiệt, chi li nếu hội Vũ Khúc, Cô Quả, Đẩu Quân ở cung Tài Bạch.

Cung Tử Tức

Sao Bác Sĩ đóng tại cung Tử Tức dễ ít con, muộn con, chậm đường con cái, dễ phải có can thiệp của y học để hỗ trợ. Gặp sao hung thì càng đúng, cần phải tu tâm tích đức, hành thiện để giảm bớt sự ảnh hưởng xấu của cung Tử Tức.

Tuy nhiên, con cái của người này ngoan ngoãn và thành đạt, nếu hội nhiều cát tinh như Thiên Phủ, Thiên Lương, Thiên Tướng… hoặc có Hóa Lộc, Hóa Quyền, Hóa Khoa… ở cung Tử Tức. Thậm chí, con cái của người này còn có tài năng, sáng suốt và dễ làm người đứng đầu, lãnh đạo trong lĩnh vực mình chọn.

Cung Phu Thê

Sao Bác Sĩ ở cung Phu Thê thì không mấy thuận lợi, là người kén chồng, kén vợ, đặt nhiều tiêu chuẩn nên dễ kết hôn muộn. Gặp các sao hung như Thất Sát, Phá Quân, Địa Không, Địa Kiếp… hội chiếu thì càng đúng. Người này cần phải linh hoạt và thực tế hơn trong việc lựa chọn người bạn đời.

Người hôn phối của người này là người điềm đạm, giỏi giang, có quyền chức và tiền tài. Hội nhiều cát tinh như Thiên Phủ, Thiên Lương, Thiên Tướng… hoặc có Hóa Lộc, Hóa Quyền, Hóa Khoa… ở cung Phu Thê thì càng đúng.

Cung Huynh Đệ

Nếu có sao Bác Sĩ trong cung Huynh Đệ, điều đó có nghĩa là chủ nhân lá số ít anh chị em, bản thân thường chênh nhiều tuổi với anh chị em ruột trong nhà. Tuy nhiên, anh chị em của đương số là những người có học, thành đạt, giỏi giang, sau này hay giúp đỡ đương số.

Sao Bác Sĩ là một sao phụ tinh quan trọng trong tử vi, có nhiều ý nghĩa khác nhau tùy theo cung mà nó xuất hiện. Sao cát này chủ về thông minh, học hành, thi cử và cứu giải bệnh tật.

Cũng có thể mang lại may mắn hoặc khó khăn cho người mang sao này. Trong bài viết này, chúng tôi đã giới thiệu về ý nghĩa của ngôi sao cát tinh này trong các cung, hy vọng bạn đã hiểu hơn về sao Bác Sĩ trong tử vi.

Sao Bác Sĩ là một sao phụ tinh quan trọng trong vòng Lộc Tồn, ảnh hưởng đến nhiều mặt của cuộc sống, nhất là về học vấn, sự nghiệp và sức khỏe. Cát tinh này có ý nghĩa khác nhau tùy theo cung và sao đi cùng trong lá số tử vi.

Vậy làm sao để biết được sao Bác Sĩ ở cung nào, đi cùng với sao nào và có tốt hay xấu cho vận mệnh của bạn? Hãy cùng chúng tôi luận giải chi tiết về sao Bác Sĩ trong tử vi chính xác nhất trong bài viết dưới đây nhé!

Tổng quan về sao Bác Sĩ trong tử vi

Sao Bác Sĩ biểu hiện cho người có trí thông minh cao, tư duy sắc bén, lời nói duyên dáng, tính cách hòa nhã, đạo đức tốt. Ngôi sao cát tinh này còn cho thấy người có tài năng trong việc tranh luận, hùng biện, hiểu biết sâu rộng. Theo phần tiếp theo để biết về ngũ hành, đặc tính cũng như cách an sao này.

Ngũ hành và đặc tính của sao

Sao Bác Sĩ là sao đầu tiên trong vòng sao Lộc Tồn, bao gồm 12 sao phụ tinh có liên quan đến sự giàu có, sung túc và hạnh phúc của con người. Ngôi sao cát tinh này thuộc hành Thủy, yếu tố này là nguồn sống của mọi sinh vật, thế hiện sự trôi chảy. Cũng vì thế mà sao này có đặc tính của sự khéo léo.

Cách an sao Bác Sĩ

Sao Bác Sĩ được an theo can của năm sinh, sao này luôn đồng cung với Lộc Tồn. Sao này an theo quy tắc sau:

Thiên can của năm sinh

Vị trí Lộc Tồn

Giáp

Dần

Ất

Mão

Bính

Tỵ

Đinh

Ngọ

Mậu

Tỵ

Kỷ

Ngọ

Canh

Thân

Tân

Dậu

Nhâm

Hợi

Quý

Ý nghĩa sao Bác Sĩ tọa Mệnh

Sao Bác Sĩ là sao cát tinh, biểu thị sự thông minh, học vấn cao, từ bi và khả năng giải trừ bệnh tật. Người có sao cát này ở cung Mệnh là người có học thức cao, sáng suốt trong suy xét, khéo léo trong ngôn ngữ và có lòng nhân hậu.

Họ cũng có may mắn trong cuộc sống, được thừa hưởng của cải từ người khác vì có sự phù trợ của sao Lộc Tồn. Sao Bác Sĩ ở Mệnh còn giúp tăng thọ cho người sở hữu nó, cho thấy người này có sức khỏe tốt và sống lâu.

Người có sao Bác Sĩ ở Mệnh thường có năng khiếu trong lĩnh vực y học, giáo dục hoặc nghệ thuật. Họ có thể trở thành những bác sĩ, thầy thuốc, giáo viên hoặc nhà văn giỏi.

Nếu hội thêm các sao phúc thiện như Thiên Lương, Thiên Tướng, Quang Quý hay Quan Phúc thì còn có thể đạt được thành danh và quyền lực trong xã hội. Ngược lại, nếu gặp các sao sát tinh như Kình Dương, Đà La hay Hóa Khoa thì dễ gặp nhiều khó khăn và thử thách trong cuộc sống.

Ý nghĩa của sao Bác Sĩ khi tọa thủ ở các cung khác

Sao Bác Sĩ là một trong 12 sao thuộc vòng bác sĩ trong tử vi. Tùy vào vị trí của ngôi sao cát tinh này trong lá số tử vi, sẽ có những ý nghĩa khác nhau đối với cuộc đời của người đó. Ví dụ:

Cung Phụ Mẫu

Người có sao Bác Sĩ trong cung Phụ Mẫu phần lớn được sinh ra trong một gia đình có cha mẹ là những bậc hiền triết, có uy tín và đạo đức. Nếu được nhiều cát tinh chiếu mệnh, nên càng lớn tuổi càng thăng tiến trong sự nghiệp, có thể trở thành nhà lãnh đạo, quan chức cao cấp.

Có Bác Sĩ đóng tại Phụ Mẫu cũng có khả năng tích lũy được nhiều tài sản và truyền lại cho con cháu. Tuy nhiên, người này cũng phải chịu nhiều khổ đau trong cuộc đời, bởi họ có thể mắc phải những bệnh tật nan y, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Cung Phúc Đức

Người có sao Bác Sĩ ở cung Phúc Đức thường được hưởng phúc lộc của tổ tiên, thừa hưởng tài năng và học vấn của dòng họ. Người này có duyên với những người có quyền lực và địa vị cao, dễ gặp may trong sự nghiệp và cuộc sống.

Con cháu của người này cũng được sung sướng và giàu có, không thiếu thốn gì. Người này còn có thể nhận được tài sản do ông bà để lại, hoặc được hỗ trợ bởi những người thân trong gia đình.

Cung Điền Trạch

Người có sao Bác Sĩ ở cung Điền Trạch là người có tài năng sáng tạo trong lĩnh vực nghệ thuật, đặc biệt là kiến trúc và thiết kế. Họ sẽ tận dụng tài sản và đất đai của tổ tiên để xây dựng những công trình đẹp mắt, tiện nghi.

Người này cũng có thể trở thành kiến trúc sư, kỹ sư, hoặc nghệ sĩ nổi tiếng. Họ biết quan tâm, chăm sóc cho ngôi nhà của mình, làm cho nó gọn gàng, sạch sẽ và ấm cúng.

Cung Quan Lộc

Sao Bác Sĩ ở cung Quan Lộc là người có nhiều may mắn trong sự nghiệp và công danh. Họ có tài năng, trí tuệ cao, làm việc cẩn thận, kỹ lưỡng, được người khác tin tưởng và trọng dụng. Họ thường đảm nhận những chức vụ quan trọng hoặc làm chủ doanh nghiệp lớn.

Người sở hữu sao này cũng có lòng từ bi và khả năng cứu chữa bệnh tật cho người khác. Nghề bác sĩ, thầy thuốc hay giáo viên rất phù hợp với những người này.

Nếu hội nhiều phúc thiện tinh như Thiên Lương, Thiên Tướng, Quang Quý, Quan Phúc… thì càng thành công và giàu có. Được hội với các sao có thiên hướng nghệ thuật như Thiên Cơ, Thiên Đồng, Xương Khúc, Đào Hoa,… thì người này có tài sáng tạo và dễ nổi tiếng. Hội các sao có liên quan đến học vấn như Hóa Khoa, Âm Dương, Xương Khúc… thì học giỏi và thi cử đỗ đạt.

Tuy nhiên, nếu gặp các sao xấu như Hình, Không, Kiếp… chủ về dễ bị kẻ xấu hãm hại, gây thù oán hay mưu sát. Nếu gặp các sao liên quan đến bệnh tật như Bệnh Phù thì dễ bị ốm đau.

Cung Nô Bộc

Sao Bác Sĩ tọa ở cung Nô Bộc chủ về là người có được sự tín nhiệm và kính trọng của khách hàng, đồng nghiệp và cấp trên. Đây là người có duyên với bạn bè, đặc biệt là những người cùng nghề hoặc có liên quan đến y tế, giáo dục, pháp luật.

Người này có nhiều bạn bè thân thiết, hợp tác và hỗ trợ lẫn nhau. Họ cũng thường được mời tham gia các hoạt động xã hội, từ thiện hoặc giải trí.

Người có ngôi sao cát tinh này ở cung Nô Bộc cũng có lộc trong làm ăn, đặc biệt là khi kết hợp với bạn bè hoặc đồng nghiệp. Có thể mở rộng mối quan hệ kinh doanh, tìm kiếm các cơ hội mới và tận dụng các nguồn lực có sẵn.

Cung Thiên Di

Sao Bác Sĩ đóng tại cung Thiên Di thì là người có tài năng và khả năng giao tiếp tốt. Họ có thể dễ dàng thích nghi với môi trường mới và dễ dàng nắm bắt cơ hội để phát triển bản thân.

Có ngôi sao cát tinh này ở cung Thiên Di thường được mọi người kính trọng và yêu quý vì thế mà họ thường có nhiều bạn bè, quan hệ xã hội rộng rãi. Ngoài ra, người này ra ngoài khôn ngoan, cẩn thận, khiêm nhường, gặp nhiều may mắn.

Cung Tật Ách

Bác Sĩ đóng tại cung Tật Ách là người biết giữ gìn sức khỏe cho mình, luôn chú ý đến chế độ ăn uống và sinh hoạt. Cát tinh này có thể tránh được nhiều bệnh tật và tai họa cho chủ nhân lá số. Nếu không may mắc phải bệnh tật, người này cũng dễ gặp được người có tài năng y thuật, giúp đỡ và chữa khỏi bệnh.

Cung Tài Bạch

Cung Tài Bạch là cung vị đặc biệt có ảnh hưởng đến khí vận tài lộc của đương số trong suốt cuộc đời. Người có sao Bác Sĩ trong cung Tài là người có kiến thức về tài chính, tiền bạc, tính toán kín kẽ, cẩn thận. Đây là những phẩm chất cần thiết để thành công trong ngành tài chính.

Họ cũng có nhiều cơ hội kiếm tiền nhờ nếu hội cùng các sao cát như Tả Phù, Hữu Bật, Văn Xương, Văn Khúc…. Người sử hữu cách này là người kiếm tiền giỏi và biết quản lý tài chính hiệu quả. Tuy nhiên, cũng có thể trở nên keo kiệt, chi li nếu hội Vũ Khúc, Cô Quả, Đẩu Quân ở cung Tài Bạch.

Cung Tử Tức

Sao Bác Sĩ đóng tại cung Tử Tức dễ ít con, muộn con, chậm đường con cái, dễ phải có can thiệp của y học để hỗ trợ. Gặp sao hung thì càng đúng, cần phải tu tâm tích đức, hành thiện để giảm bớt sự ảnh hưởng xấu của cung Tử Tức.

Tuy nhiên, con cái của người này ngoan ngoãn và thành đạt, nếu hội nhiều cát tinh như Thiên Phủ, Thiên Lương, Thiên Tướng… hoặc có Hóa Lộc, Hóa Quyền, Hóa Khoa… ở cung Tử Tức. Thậm chí, con cái của người này còn có tài năng, sáng suốt và dễ làm người đứng đầu, lãnh đạo trong lĩnh vực mình chọn.

Cung Phu Thê

Sao Bác Sĩ ở cung Phu Thê thì không mấy thuận lợi, là người kén chồng, kén vợ, đặt nhiều tiêu chuẩn nên dễ kết hôn muộn. Gặp các sao hung như Thất Sát, Phá Quân, Địa Không, Địa Kiếp… hội chiếu thì càng đúng. Người này cần phải linh hoạt và thực tế hơn trong việc lựa chọn người bạn đời.

Người hôn phối của người này là người điềm đạm, giỏi giang, có quyền chức và tiền tài. Hội nhiều cát tinh như Thiên Phủ, Thiên Lương, Thiên Tướng… hoặc có Hóa Lộc, Hóa Quyền, Hóa Khoa… ở cung Phu Thê thì càng đúng.

Cung Huynh Đệ

Nếu có sao Bác Sĩ trong cung Huynh Đệ, điều đó có nghĩa là chủ nhân lá số ít anh chị em, bản thân thường chênh nhiều tuổi với anh chị em ruột trong nhà. Tuy nhiên, anh chị em của đương số là những người có học, thành đạt, giỏi giang, sau này hay giúp đỡ đương số.

Sao Bác Sĩ là một sao phụ tinh quan trọng trong tử vi, có nhiều ý nghĩa khác nhau tùy theo cung mà nó xuất hiện. Sao cát này chủ về thông minh, học hành, thi cử và cứu giải bệnh tật.

Cũng có thể mang lại may mắn hoặc khó khăn cho người mang sao này. Trong bài viết này, chúng tôi đã giới thiệu về ý nghĩa của ngôi sao cát tinh này trong các cung, hy vọng bạn đã hiểu hơn về sao Bác Sĩ trong tử vi.

Chi tiết 14 Sao chính tinh vô cùng quan trọng trong tử vi

 1. Sao Tử Vi

 2. Sao Âm Sát

 3. Sao treo sao rung

 4. Sao Văn Xương

 5. Sao Văn Khúc

 6. Sao Cự Môn

 7. Sao Liêm Trinh

 8. Sao Thái Âm

 9. Sao Thái Dương

 10. Sao Thiên Cơ

 11. Sao Thiên Đồng

 12. Sao Thiên Lương

 13. Sao Thiên Phủ

 14. Sao Thiên Tướng

 15. Sao Vũ Khúc

 16. Sao không phải là sao – Tinh, Diệu

 17. Sao không phải là sao: tiền kình hậu đà; lộc tiền nhất vị, thị kình dương?

 18. Sao nào chiếu mạng thì được làm vua?

 19. Sao Phá Quân

 20. Sao Tham Lang

 21. Sao Thất Sát

 22. Sao Ân Quang

 23. Sao Bạch Hổ

 24. Sao Bác Sỹ

 25. Sao Bát Tọa

 26. Sao Bệnh

 27. Sao Bệnh Phù

 28. Sao Cô Thần

 29. Sao Dưỡng

 30. Sao Đà La

 31. Sao Đại Hao

 32. Sao Đào Hoa

 33. Sao Đẩu Quân

 34. Sao Đế Vượng

 35. Sao Địa Không

 36. Sao Địa Kiếp

 37. Sao Địa Võng

 38. Sao Điếu Khách

 39. Sao Đường Phù

 40. Sao Giải Thần

 41. Sao Hoa Cái

 42. Sao Hóa Khoa

 43. Sao Hóa Kỵ

 44. Sao Hóa Lộc

 45. Sao Hóa Quyền

 46. Sao Hỏa Tinh

 47. Sao Hồng Loan

 48. Sao Hữu Bật

 49. Sao Hỷ Thần

 50. Sao Kiếp Sát

 51. Sao Kình Dương

 52. Sao Lâm Quan

 53. Sao Linh Tinh

 54. Sao Lộc Tồn

 55. Sao Long Trì

 56. Sao Lực Sỹ

 57. Sao Lưu Hà

 58. Sao Mộ

 59. Sao Mộc Dục

 60. Sao Nguyệt Đức

 61. Sao Long Đức

 62. Sao Phá Toái

 63. Sao Phong Cáo

 64. Sao Phục Binh

 65. Sao Phúc Đức

 66. Sao Thiên Đức

 67. Sao Phượng Các

 68. Sao Quan Phù

 69. Sao Quả Tú

 70. Sao Quốc Ấn

 71. Sao Suy

 72. Sao Tam Thai

 73. Sao Tang Môn

 74. Sao Tả Phù

 75. Sao Tấu Thư

 76. Sao Thai

 77. Sao Thai Phụ

 78. Sao Thanh Long

 79. Sao Thiên Hình

 80. Sao Thiên Hư

 81. Sao Thiên Khôi

 82. Sao Thiên Việt

 83. Sao Thiên Không

 84. Sao Thiên La

 85. Sao Thiên Mã

 86. Sao Thiên Quan

 87. Sao Thiên Phúc

 88. Sao Thiên Diêu

 89. Sao Thiên Sứ

 90. Sao Thiên Thương

 91. Sao Thiên Tài

 92. Sao Thiên Thọ

 93. Sao Thiên Trù

 94. Sao Thiếu Âm

 95. Sao Thiếu Dương

 96. Sao Trường Sinh

 97. Sao Trực Phù

 98. Sao Tử

 99. Sao Tuế Phá

 100. SAO ĐÀO HOA

 101. Sao Dương Sát

 102. Sao Tướng Quân

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!