Chủ Đầu Tư Tập Đoàn Hưng Thịnh

Chủ đầu tư Tập đoàn Hưng Thịnh vượt qua gần 300 doanh nghiệp nộp hồ sơ tham gia bình chọn giải thưởng Sao Vàng đất Việt năm 2021, Tập đoàn Hưng Thịnh đã vinh dự đón nhận giải thưởng cao quý Top 10 Sao Vàng đất Việt 2021. Đây là lần thứ 4 liên tiếp Tập đoàn nhận giải thưởng uy tín này và lần đầu tiên vượt lên đứng trong Top 10 các doanh nghiệp được vinh danh.

Top 10 Sao Vàng Đất Việt
Ông Nguyễn Đình Trung – Chủ tịch Tập đoàn Hưng Thịnh nhận giải thưởng Top 10 Sao Vàng đất Việt năm 2021 từ ông Trần Tuấn Anh – Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng Ban Kinh tế Trung ương (bên phải) và ông Nguyễn Anh Tuấn – Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (bên trái)

Lễ trao giải thưởng Sao Vàng đất Việt 2021 được tổ chức vào ngày 30/3/2022 tại Hà Nội nhằm tôn vinh Thương hiệu tiêu biểu Việt Nam. Giải thưởng là một trong những nội dung đặc biệt quan trọng của cuộc vận động hội nhập kinh tế quốc tế, được Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam tổ chức từ năm 2003.

Tập đoàn Hưng Thịnh đã xuất sắc vượt qua ba vòng thẩm định để lọt vào Top 10 Sao Vàng đất Việt năm 2021, với các tiêu chí đánh giá khắt khe trong quá trình bình chọn của hội đồng thẩm định về chỉ số kinh doanh và lợi nhuận, phát triển bền vững, sự quan tâm và trách nhiệm với người lao động và xã hội trong bối cảnh dịch bệnh… Qua đó, Tập đoàn tiếp tục khẳng định giá trị thương hiệu uy tín trên thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay.

Top 10 Sao Vàng Đất Việt
Kỷ niệm chương giải thưởng Top 10 Sao Vàng đất Việt năm 2021

Trong suốt hành trình 20 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn Hưng Thịnh đã không ngừng lớn mạnh và kiên định với mục tiêu trở thành một trong những tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam xoay quanh cốt lõi là bất động sản với hơn 100 dự án và hơn 3.300ha quỹ đất, cung cấp hơn 50.000 sản phẩm chất lượng ra thị trường trải dài khắp cả nước.

Top 10 Sao Vàng Đất Việt
Đại diện các doanh nghiệp được vinh danh giải thưởng Sao Vàng đất Việt năm 2021 cùng chụp hình lưu niệm

Trong năm 2021, mặc dù trải qua những khó khăn và thách thức chưa từng có do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nhưng Tập đoàn vẫn duy trì tốc độ tăng trưởng và gặt hái được những thành quả ấn tượng. Bên cạnh việc không ngừng mở rộng quy mô với 4.651 nhân sự (tăng 40,2% so với năm 2020), Tập đoàn còn tiếp tục triển khai chiến lược tái cấu trúc, đổi mới và hoàn thiện hệ sinh thái đa dạng khép kín, đồng thời hoàn thiện nền tảng công nghệ bất động sản dự kiến đưa ra thị trường trong năm 2022. Giữa lúc thị trường chung gặp khó, Hưng Thịnh vẫn bứt tốc với nhiều dự án lớn tại các tỉnh thành như: TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Khánh Hoà, Bình Định… với tổng số gần 9.000 sản phẩm được đưa ra thị trường. Có thể nói, đây là những bước đệm quan trọng để Tập đoàn tiếp tục thực hiện những kế hoạch và chiến lược đột phá của mình trong thời gian tới.

Song song với hoạt động kinh doanh, năm 2021, Tập đoàn đã tích cực nối dài hành trình vì cộng đồng – xã hội. Tính chung trong gần 20 năm qua, Hưng Thịnh đã dành hơn 1.000 tỷ đồng để thực hiện nhiều chương trình an sinh xã hội và hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid-19, tiếp sức đội ngũ y bác sĩ, mang yêu thương sẻ chia đến với người dân trên khắp mọi miền đất nước. Ngoài ra, kể từ khi Covid-19 bùng phát, Tập đoàn đã dành gần 600 tỷ đồng hỗ trợ khách hàng bị ảnh hưởng trong mùa dịch.

Với mục tiêu tạo dựng nhiều hơn nữa những sản phẩm có giá trị thiết thực, mang lại sự tin tưởng và hài lòng cho khách hàng, trong năm 2022, Tập đoàn Hưng Thịnh đã chính thức ra mắt “thành phố bán đảo du lịch, thương mại thông minh đẳng cấp quốc tế” MerryLand Quy Nhơn với tổng mức đầu tư giai đoạn I lên tới 57.000 tỷ đồng. Kỳ quan miền nhiệt đới MerryLand Quy Nhơn sẽ là điểm đến mới, góp phần nâng tầm vị thế Quy Nhơn trên bản đồ du lịch châu Á và thế giới.

MerryLand Quy Nhơn
Tập đoàn Hưng Thịnh dành nhiều tâm huyết kiến tạo MerryLand Quy Nhơn thành điểm đến du lịch mới của châu Á.

Sau 18 năm triển khai (2003-2021), giải thưởng Sao Vàng đất Việt đã trở thành giải thưởng cao quý, góp phần xây dựng uy tín và hình ảnh thương hiệu Việt Nam, được lãnh đạo Đảng, Nhà nước đánh giá cao, được xã hội quan tâm, ủng hộ. Giải thưởng cũng là nền tảng giúp định vị thương hiệu doanh nghiệp, tạo điều kiện thuận lợi để hàng nghìn thương hiệu đoạt giải tiếp cận dễ hơn với thị trường, các nhà đầu tư trong nước và quốc tế

Chương trình bình chọn giải thưởng Sao Vàng đất Việt năm 2021 có 294 doanh nghiệp của 55 tỉnh, thành phố trên cả nước được đề cử. Sau 3 vòng sơ tuyển, thẩm định thực tế tại doanh nghiệp và chung tuyển, Hội đồng bình chọn đã chọn ra 200 thương hiệu tiêu biểu để trao giải thưởng Sao Vàng đất Việt 2021 kèm các danh hiệu Top 10, Top 100, Top 200 thương hiệu Việt Nam.

Tổng doanh thu của 200 doanh nghiệp có thương hiệu đạt giải Sao Vàng đất Việt 2021 là trên 747.000 tỷ đồng, nộp ngân sách trên 40.000 tỷ đồng và tạo việc làm cho hơn 450.000 lao động.

TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH CORP

Tập đoàn Hưng Thịnh là cái tên khá quen thuộc tại các thị trường bất động sản lớn của Việt Nam, đặc biệt là tại TP Hồ Chí Minh. Vậy Tập đoàn Hưng Thịnh là ai? Chủ đầu tư Hưng Thịnh có Uy tín hay không? Các dự án bất động sản của Hưng Thịnh là gi? Ai là người đứng đầu Hưng Thịnh? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này:

TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH – CHỦ ĐẦU TƯ HƯNG THỊNH LÀ AI

Chủ đầu tư bất động sản Hưng Thịnh hay còn gọi là Tập đoàn Hưng Thịnh có tên pháp nhân đầy đủ là Công ty Cổ phần Tập đoàn Hưng Thịnh.

Bộ nhận dạng thương hiệu của Tập đoàn Hưng Thịnh (Hưng Thịnh Corp)

logo_hungthinh-chu-dau-tu-tap-doan-hung-hinh

Tập đoàn Hưng Thịnh những năm trước đây được biết đến như là một công ty môi giới – phát triển bất động sản. Tuy nhiên, những năm 2015 trở đi, Hưng Thịnh đã phát triển thành một tập đoàn lớn, là thương hiệu chủ đầu tư Uy Tín trong TOP 10 CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN của Việt Nam.

logo-hung-thinh-land-chu-dau-tu-hung-thinh

MỤC LỤC

HƯNG THỊNH LÀ TẬP ĐOÀN BẤT ĐỘNG SẢN LỚN CỦA VIỆT NAM

chu-dau-tu-tap-doan-hung-thinh

Cho đến năm 2020, Hưng Thịnh đã có:

  • Hơn 18 năm hình thành và phát triển (Thành lập năm 2002) với nhiều doanh nghiệp con trực thuộc, dày kinh nghiệm đầu tư phát triển bất động sản, đội ngũ hàng nghìn cán bộ công nhân viên làm việc.

  • Hơn 100 dự án bất động sản lớn với quỹ đất lên đến 4.500 hecta, hơn 50.000 sản phẩm nhà – đất được cung cấp ra thị trường. Các dự án của Hưng Thịnh nằm trải khắp các điểm kinh tế sôi động, thành phố lớn, trung tâm du lịch như: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Thuận, Khánh Hòa, …

  • Thế mạnh cốt lõi của Hưng Thịnh là lĩnh vực đầu tư – phát triển bất động sản.

  • Xây dựng, thi công công trình được Hưng Thịnh phát triển song song với đầu tư – phát triển. Đơn vị nhà thầu Hưng Thịnh Cons – HUNG THINH CONSTRUCTION chuyên xây dựng các công trình cho chủ đầu tư Hưng Thịnh. Có trình độ chuyên môn, năng lực, uy tín rất cao, tương đương với các nhà thầu Hạng A tại Việt Nam.

HƯNG THỊNH LÀ CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN

Trong nhiều năm liền, Hưng Thịnh luôn nằm trong TOP 10 CHỦ ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN UY TÍN VIỆT NAM.

top-10-chu-dau-tu-uy-tin-viet-nam
Hưng Thịnh nằm trong TOP 10 Chủ đầu tư bất động sản Uy Tín Việt Nam

Ngoài ra, với uy tín, năng lực và tầm cỡ lớn của Hưng Thịnh đã giúp Hưng Thịnh nhận được rất nhiều các giải thưởng danh giá như: 5 năm liền đạt giải THƯƠNG HIỆU VÀNG (đến năm 2020), Top 20 nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam, Top thương hiệu bất động sản được yêu thích Việt Nam, TRUSTED BRAND, .. cùng rất nhiều giải thưởng khác.

CÁC DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN CỦA HƯNG THỊNH

Dưới đây là một số trong danh sách các dự án của Tập đoàn Hưng Thịnh làm chủ đầu tư:

du-an-MoonLight-Park-View-quan-binh-tan

– Dự án Moonlight Boulevard (Quận Bình Tân)

​- Dự án Moonlight Park View (Quận Bình Tân)

– Dự án Moonlight Residence (Quận Thủ Đức)

​ – Dự án Richmond City (Quận Bình Thạnh)

​ – Dự án Saigon Mia (Huyện Bình Chánh)

​ – Dự án 9View Apartment (Quận Thủ Đức)

​ – Dự án Lavita Garden (Quận Thủ Đức)

​ – Dự án Vũng Tàu Melody (Thành phố Vũng Tàu)

​ – Dự án Florita (Quận 7)

​ – Dự án Melody Residences (Quận Tân Phú)

​ – Dự án Sky Center (Quận Tân Bình)

​ – Dự án 8X Rainbow (Quận Bình Tân)

​ – Dự án 8X Plus (Quận 12)

​ – Dự án 8X Thái An (Quận Gò Vấp)

​ – Dự án 8X Đầm Sen (Quận Tân Phú)

​ – Dự án 91 Phạm Văn Hai (Quận Tân Bình)

​ – Dự án Khu đô thị Golden Bay – Khu du lịch Quốc tế Bắc bán đảo Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa

​ – Dự án Khu dân cư Hưng Thịnh – Hưng Thịnh La Residences (Rihcmond Quy Nhon)

​ – Dự án Thiên Nam Apartment (Quận 10)

​ – Dự án Hung Thinh Villas (Đà Lạt)

 – Dự án New Galaxy Dĩ An – Dự án Hưng Thịnh Làng Đại Học (Bình Dương)

 – Dự án Khu du lịch sinh thái Hải Giang Merry Land Quy Nhơn

 – Dự án Khu nhà phố, căn hộ cao cấp Lavita Thuận An Bình Dương

can-ho-new-galaxy-chu-dau-tu-hung-thinh

Thông tin liên hệ Tập đoàn Hưng Thịnh:

Địa chỉ trụ sở: 110 – 112 Trần Quốc Toản, Phường 7, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

CHỦ TỊCH TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH

Chủ tịch – Tổng giám đốc HUNG THINH CORP: NGUYỄN ĐÌNH TRUNG: “Thành Công Không Nhờ May Mắn”

chu-tich-tap-doan-hung-thinh-nguyen-dinh-trung

Thương hiệu bất động sản Hưng Thịnh vô cùng nổi tiếng, tuy nhiên đứng sau ánh hào quang đó – câu chuyện khởi nghiệp của chàng kế toán Nguyễn Đình Trung thì lại ít ai biết đến.

Ông chủ của Hưng Thinh Corp là CEO Nguyễn Đình Trung, Ông sinh ra ở miền quê nghèo Bình Định, từng học chuyên ngành kế toán, và đến khởi nghiệp tại TP Hồ Chí Minh vào năm 1990. Ông mê mẩn với tốc độ phát triển, đô thị hóa với những cao ốc tại TP.HCM – khác xa với miền quê của ông.

Sau khi ra trường, CEO Hưng Thịnh đã có thời gian làm công nhân. Trong thời gian này, ông bắt đầu tìm hiểu, mở rộng mối quan hệ với những người bạn làm trong lĩnh vực kỹ sư xây dựng. Và cũng nhờ quan hệ đó, ông nhận thấy ngành địa ốc đang rất nhiều tiềm năng phát triển.Và cuối cùng, ông quyết định thử sức với đam mê của mình.

Năm 2002, bằng số tiền tích lũy được từ công việc làm thuê, ông Trung đã mở công ty nhỏ, chủ yếu làm về giấy tờ nhà đất, môi giới bất động sản. Và ông cũng chỉ nghĩ ông làm vì đam mê là chính.

Sau 15 năm thành lập, Tập đoàn Hung Thinh Corp ngày nay đã phát triển mạnh mẽ với 18 công ty thành viên, 3 văn phòng đại diện, hệ thống 7 sàn giao dịch quy mô cùng 2.000 nhân sự hoạt động trong các lĩnh vực lĩnh vực đầu tư, thiết kế, xây dựng, nội thất và phát triển dự án bất động sản.

CEO Nguyễn Đình Trung được nhân viên và khách hàng biết đến, là người luôn lo cho nhân viên của mình, và lo cho khách hàng của mình. Và đó, là lý do mà tại sao Hưng Thịnh ngày hôm nay đã đạt được nhiều thành công lớn như vậy.

error: Content is protected !!